Giảm giá 20% cho sản phẩm của Shop I LOVE PINK

(VTC News) - Trong tháng 6, nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, I lOVE PINK cho ra mắt chương trình khuyến mãi giảm 20% Bikini và áo ngực Victoria’s Secret và khách hàng mua các sản phẩm trên sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt theo tiêu chí : Mua 2 tặng 1. Đây như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng đã ủng hộ I LOVE PINK trong thời gian qua.

 

 


Để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ Việt Nam muốn tiếp cận các sản phẩm của Victoria's Secret nhanh nhất, giá rẻ nhất đặc biệt là chính hãng từ Victoria's Secret USA, I Love Pink ra đời vào tháng 6/2011và trong thời gian ngắn Shop đã tạo nhiều ấn tượng tốt  từ khách hàng.
Với mỗi sản phẩm Victoria's Secret là một bản hòa tấu ngọt ngào của hương thơm và tính cách làm siêu lòng hầu hết phụ nữ trên toàn thế giới. Hon nữa, các sản phẩm này sẽ mang cảm giác thoái mái khi sử dụng cho người mặc, màu sắc nổi bật sexy đến từng chi tiết sẽ tạo cho phái đẹp một sự gợi cảm đặc biệt.
 

 


Thiết kế dễ thương với màu hồng chủ đạo,khi đến bạn sẽ có 1 cảm giác quen thuộc,không còn ngại ngùng khi phải lựa các trang phục lót
Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, I Love Pink mong muốn sẽ mang lại những niềm vui và hài long đến tất cả khách hang đã luôn yêu mến Shop trong thời gian qua. 

Thông tin liên hệ:

Shop I Love Pink 

Địa chỉ: 595 Trần Hưng Đạo,Phường Cầu Kho,Quận 1,TP Hồ Chí Minh ( ngay ngã tư Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ)

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN