Giám đốc U50 cưới bà mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò'

Gia đìnhThứ Tư, 10/03/2021 15:06:14 +07:00

Sau 2 tháng được mai mối trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, anh Hậu và chị Liên quyết định về chung một nhà.

Mới đây, cặp đôi Lê Minh Hậu (45 tuổi) - Nguyễn Thị Bích Liên (39 tuổi) được mai mối trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 693 kết hôn sau gần 2 tháng quen nhau. Đặc biệt, dù là đồng hương Quảng Nam nhưng chàng trai đang sinh sống tại TP.HCM nên việc tìm hiểu tưởng chừng khó khăn. Tuy nhiên, chính sự từng trải do đều từng “qua một lần đò” giúp họ dễ thấu hiểu, cảm thông và quyết định đến với nhau.

Chia sẻ tại chương trình, chị Bích Liên cho biết đã ly hôn 10 năm, hiện sống cùng con gái (con trai sống cùng chồng cũ). Trong khi đó, nam giám đốc Minh Hậu cũng đã “chăn đơn gối chiếc” hơn 1 năm. Nếu "đàng gái" thu hút với vẻ ngoài mặn mà, xinh đẹp của người phụ nữ U40, thì "đàng trai" khiến ông mai Quyền Linh và bà mối Hồng Vân ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tình cảm.

Giám đốc U50 cưới bà mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - 1

Cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên tại chương trình.

Ngay tại chương trình, tình cảm của cặp đôi Minh Hậu - Bích Liên đã được ông mai bà mối và người thân rất ủng hộ. Bố anh Hậu cũng khuyến khích con nhanh chóng bấm nút để cùng xây đắp duyên nợ. “Đầu tiên, tôi rất cảm ơn ekip chương trình đã tâm huyết tìm kiếm một người phù hợp với mình. Gặp được cô ấy là cả một sự may mắn rất lớn. Trước khi tham gia chương trình, tôi có nhiều tâm tư lắm nhưng tôi có niềm tin sẽ gặp được tình yêu đích thực. Và “Bạn muốn hẹn hò?” đã giúp tôi có được nó” - anh Hậu chia sẻ.

Ngay sau khi bấm nút, Bích Liên đã về ra mắt gia đình bạn trai và có buổi hẹn hò đầu tiên ngay tối hôm đó. Hôm sau, cô trở về Quảng Nam, bắt đầu hành trình yêu xa với bạn trai. Để đối phương không cảm thấy cô đơn, họ đều đặn một - hai tuần sẽ bay ra bay vào thăm người kia để khoảng cách địa lý Quảng Nam - TP.HCM không còn là vấn đề khiến tình yêu cách trở. Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu hết sức hạnh phúc, chưa một lần cãi nhau hay giận hờn từ lúc quen đến khi cưới.

Giám đốc U50 cưới bà mẹ đơn thân sau 2 tháng tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' - 2

Giám đốc U50 tiết lộ, chuyện tình của họ quá thuận lợi, ngay cả việc kết thân với con riêng của vợ cũng không gặp khó khăn: “Ngày đầu gặp các con, hai bé có chút ngại ngùng nhưng cũng dần cởi mở và vui vẻ”.

Được biết, anh Hậu rất chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc hai bé, khiến Bích Liên khẳng định anh xứng đáng đạt 100 điểm, không cần thay đổi bất cứ điều gì vì đã quá tuyệt vời. Việc tiến tới hôn nhân khá nhanh - chỉ sau gần 2 tháng, khiến ai cũng bất ngờ; thậm chí, cả cặp đôi cũng không tin chuyện tình cảm lại tiến nhanh đến vậy. 

“Cả hai cảm thấy hợp nhau ở mọi phương diện, khía cạnh và cả cảm xúc nên thời gian tuy có nhanh, nhưng thực ra cũng hợp lý. Trao nhau đôi nhẫn, ngoài để cầu hôn còn hy vọng cả hai sẽ “nhẫn nhịn, nhẫn nhục” cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Cuộc sống tương lai tuy sẽ có nhiều khó khăn nhưng mình tin sẽ không có điều gì làm ảnh hưởng tình yêu mình dành cho bà xã” -  Minh Hậu chia sẻ.

Sau hôn lễ tại Quảng Nam, chị Bích Liên chuyển vào sống cùng chồng tại TP.HCM, bắt đầu công việc mới và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hôn nhân viên mãn. Chia sẻ về dự định tương lai, chị cho biết mình và ông xã đã có kế hoạch sinh thêm một bé nhưng vẫn đợi một thời điểm cả hai thấy thích hợp nhất.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp