Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen: 'Đoàn Văn Hậu là trường hợp đặc biệt'

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 28/04/2020 15:30:33 +07:00
(VTC News) -

Ban lãnh đạo SC Heerenveen sẽ trao đổi với các cầu thủ về tương lai, trong đó Đoàn Văn Hậu được xem là trường hợp đặc biệt.

Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen Gerry Hamstra cho biết đội bóng này vẫn chưa đưa ra quyết định có giữ Đoàn Văn Hậu ở lại sau khi kết thúc hợp đồng mượn một mùa giải từ Hà Nội FC hay không. Ban lãnh đạo đội chủ sân Abe Lenstra sẽ nói chuyện với tuyển thủ Việt Nam về chuyện tương lai của anh.

Ông Hamstra cho biết Đoàn Văn Hậu là "trường hợp đặc biệt" của SC Heerenveen. Những tính toán của ban lãnh đạo, ban huấn luyện đội bóng Hà Lan đối với hậu vệ cánh trái 20 tuổi không được thực hiện do yếu tố khách quan. 

"Đoàn Văn Hậu là một trường hợp đặc biệt. Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng cậu ấy cần thời gian. Nếu là tôi đến Việt Nam, một đất nước hoàn toàn xa lạ thì tôi cũng cần thời gian để thích nghi", Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen Gerry Hamstra chia sẻ với VTC News.

Giám đốc kỹ thuật SC Heerenveen: 'Đoàn Văn Hậu là trường hợp đặc biệt' - 1

Hợp đồng mượn Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. 

"Chỉ riêng nửa năm đầu tiên Đoàn Văn Hậu không phục vụ đầy đủ cho đội bóng do hoàn cảnh. Chúng tôi biết điều đó. Nửa còn lại của một năm hợp đồng cũng không được như dự định của chúng tôi do tình hình đại dịch COVID-19. Chúng tôi sẽ ngồi lại với Đoàn Văn Hậu để bàn bạc chuyện tương lai".

Theo ông Hamstra, SC Heerenveen mới chắc chắn chia tay hai cầu thủ là Daniel Hoegh và Warner Hahn. 

"Chúng tôi sẽ trao đổi với các cầu thủ khác trong thời gian tới. Bước đầu tiên là phải bàn bạc với các cầu thủ", GĐKT SC Heerenveen cho biết.

Một năm khoác áo SC Heerenveen không thuận lợi đối với Đoàn Văn Hậu. Giai đoạn nửa mùa giải đầu tiên ở Hà Lan của anh bị gián đoạn do những lần trở về phục vụ đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. Khi trở lại SC Heerenveen, cầu thủ 20 tuổi lại gặp chấn thương, sau đó đại dịch COVID-19 buộc mùa giải 2019/20 của bóng đá Hà Lan phải kết thúc sớm.

Đoàn Văn Hậu mới đây đã lên tiếng khẳng định anh mong muốn được tiếp tục khoác áo SC Heerenveen. Nếu trở về Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu sẽ không được thi đấu giai đoạn lượt đi V-League 2020, trong trường hợp mùa giải có thể trở lại sau giai đoạn tạm hoãn.

Minh Ngọc

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn