Giá vàng hôm nay 6/4 giảm sâu

(VTC News) - Giá vàng hôm nay 6/4 tiếp đã suy giảm, trong khi cổ phiếu Mỹ có xu hướng tăng giá.

Tính tới đầu giờ sáng nay 6/4, giá vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.290 USD/ounce, tăng 2 USD so với ngày hôm qua.

Gia vang hom nay 6/4 giam sau hinh anh 1

 Giá vàng giảm sâu.

Vàng giao ngay giảm 0,2% xuống còn 1.289,61 USD/ounce, sau khi chạm mức thấp nhất kể từ ngày 25/1 ở mức 1.280,59 USD/ounce vào thứ Năm.

Tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ đã tăng tốc từ mức thấp nhất trong 17 tháng vào tháng 3 do hoạt động trong các lĩnh vực như xây dựng được thúc đẩy, điều này có thể làm giảm bớt nỗi lo về sự tăng trưởng kinh tế chậm lại trong quý đầu tiên, thúc đẩy tăng trưởng sớm ở Phố Wall.

Theo ông Richard Raevskiy, nhà phân tích của Angel SP Angel, nền kinh tế Mỹ đang hoạt động khá tốt và sự tăng trưởng sẽ tăng tốc sau khi suy giảm trong quý đầu tiên.

Tất cả đều tốt cho nền kinh tế và cổ phiếu, nhưng không phải là vàng.

Vàng đã giảm tới 0,6% tại một thời điểm sau khi công bố báo cáo.

Giá vàng trong nước, chốt phiên ngày 5/4, trên thị trường trong nước, Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,380 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,460 triệu đồng/lượng (bán ra). Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,330 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,500 triệu đồng/lượng (bán ra).

Thêm một người đòi UBND TP.HCM trả lại 2 thỏi vàng: Mua bán vàng thế nào cho đúng luật?

Thêm một người đòi UBND TP.HCM trả lại 2 thỏi vàng: Mua bán vàng thế nào cho đúng luật?

Sau sự việc liên quan tới 10kg vàng của ông Phạm Duy Hiếu, UBND TP.HCM còn phải trả lại 2 thỏi vàng cho ông Dương Toàn Sang.
 
Kim loại quý xuống giá, nhà đầu tư vàng thua lỗ nhẹ trong năm Mậu Tuất

Kim loại quý xuống giá, nhà đầu tư vàng thua lỗ nhẹ trong năm Mậu Tuất

Mậu Tuất 2018 không phải là năm của kim loại quý khi nhà đầu tư vàng thua lỗ không nhỏ bởi giá vàng trong nước giảm bất chấp giá vàng thế giới vẫn đi lên.
Ngọc Vy
Chủ đề:

giá vàng

,

vàng

,

USD

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU