Giá vàng hôm nay 30/11: Bất ngờ đảo chiều tăng mạnh

(VTC News) - Giá vàng hôm nay 30/11 đã tăng 14 USD sau khi giảm 10 USD trong phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay 30/11, tính đến đầu giờ sáng đang giao dịch quanh ngưỡng 1.262 USD/ounce – tăng 14 USD so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay đang thực sự khó lường khi chỉ sau một phiên giao dịch giảm sâu, giá vàng đã bật tăng 14 USD và đang hướng đến những ngưỡng giá cao hơn.

Giá vàng thế giới tăng vọt do đồng USD chịu áp lực giảm.

Gia vang hom nay 30/11: Bat ngo dao chieu tang manh hinh anh 1

Vàng đang tăng mạnh. (Ảnh: CNN) 

Theo nhà phân tích Daniel Hynes của ANZ, các nhà đầu tư sẽ án binh bất động cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ công bố biên bản cuộc họp mới đây và tình hình xung đột thương mại trở nên rõ ràng hơn trước thềm Hội nghị thượng đỉnh G20.

Tại thị trường trong nước, giá vàng miếng SJC tại sàn giao dịch DOJI vào cuối ngày 29/11 đã được chốt ở ngưỡng mua vào là 36,36 triệu đồng/lượng, còn giá ở ngưỡng bán ra là 36,46 triệu đồng/lượng, so với đầu phiên giá chỉ tăng nhẹ 10.000 đồng/lượng.

Trong khi đó, công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng niêm yết giá vàng mua vào và bán ra lần lượt là 36,34 - 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC được công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu chốt phiên ở mức 36,37 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,45 triệu đồng/lượng (bán ra).

>>> Đọc thêm: Doanh nghiệp nợ như 'chúa chổm', tỉnh phải tổ chức 'Hội nghị chủ nợ'

Sốt đất do dịch chuyển kênh đầu tư mạnh nhất 10 năm

Sốt đất do dịch chuyển kênh đầu tư mạnh nhất 10 năm

Chứng khoán khó lường; vàng, ngoại tệ ít có cơ hội chốt lời; tiền ảo chưa chính thống là lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền ồ ạt vào đất.
Kênh đầu tư bất động sản nào đang hấp dẫn nhà đầu tư?

Kênh đầu tư bất động sản nào đang hấp dẫn nhà đầu tư?

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn.
Ngọc Vy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU