Giá quảng cáo truyền hình trận tứ kết của U23 Việt Nam sẽ tăng 67%

(VTC News) - Theo thông báo của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, giá quảng cáo trong trận đấu bóng đá nam (vòng tứ kết) thuộc ASIAD 2018 có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam sẽ tăng lên 250 triệu đồng cho 30 giây phát sóng.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Bahrain trong khuôn khổ môn bóng đá nam tại ASIAD 2018, VTC đã thông báo đơn giá quảng cáo phát sóng mới trong các chương trình của Á vận hội.

Theo báo giá của VTC, 30 giây quảng cáo trong trận tứ kết phát sóng trên kênh VTC1 và VTC3 sẽ có giá 250 triệu đồng, 20 giây có giá 187,5 triệu đồng, 15 giây có giá 150 triệu đồng và 10 giây là 125 triệu đồng. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

XEM BÀI TRƯỚC TẠI ĐÂY:

>> VTV6 đã thỏa thuận xong với VOV để tiếp phát ASIAD

>> Xoilac.tv tuyên bố không phát trực tiếp trận Việt Nam - Bahrain tối 23/8

So với báo giá quảng cáo của trận Việt Nam - Bahrain, giá dịch vụ của trận tứ kết có mặt đội tuyển tăng lên gần 67%. Trước các trận đấu vòng 1/8 của môn bóng đá nam tại ASIAD 2018, VTC chào giá quảng cáo cao nhất là 150 triệu đồng cho 30 giây phát sóng trong trận đấu có đội tuyển Việt Nam.

Gia quang cao truyen hinh tran tu ket cua U23 Viet Nam se tang 67% hinh anh 1

 Sau chiến thắng trước đội tuyển Bahrain vào tối 23/8, đội tuyển Việt giành quyền vào vòng tứ kết môn bóng đá nam tại ASIAD 2018. (Ảnh: Duy Thành)

Đối với các trận đấu không có đội tuyển Việt Nam, giá quảng cáo cho 30 giây là 60 triệu đồng, 20 giây là 45 triệu đồng, 15 giây là 36 triệu đồng, 10 giây là 30 triệu đồng, không thay đổi so với báo giá trước đó.

Ông Trần Duy Linh, Phó Giám đốcTrung tâm Quảng cáo - Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, cho biết, nếu đội tuyển Việt Nam vào sâu trong các trận bán kết, chung kết hoặc góp mặt trong trận tranh giải ba thì mức giá có thể sẽ tăng thêm.

Từ ngày 22/8, VOV và VTC chính thức phát sóng miễn phí các nội dung thi đấu của ASIAD 2018 sau khi mua được bản quyền truyền hình nhờ sự hỗ trợ của Viettel, Vingroup và Vietnam Airlines.

Video: BLV Quang Huy hướng dẫn cách xem ASIAD 2018 theo cách nhanh, chuẩn nhất

Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Đài Truyền hình Kỹ thuật số (VTC) cho biết sẵn sàng cấp quyền cho các đài phát thanh, truyền hình trên cả nước tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận thi đấu do VOV/VTC phát sóng để phục vụ người hâm mộ ở mọi vùng miền.

>> Đọc thêm: Bật mí 3 nhà tài trợ thương vụ bản quyền ASIAD 2018 cùng VOV - VTC

Tuyết Mai
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU