Gia đình mình vui bất thình lình tập 44: Mất con lần thứ 3, Công phát điên, Phương muốn ly hôn

PhimThứ Sáu, 04/08/2023 08:13:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy chồng phát điên vì mất con lần thứ 3, Phương đề nghị ly hôn để giải thoát cho cả hai trong tập 44 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong tập 44 Gia đình mình vui bất thình lình, Công (Quang Sự) đau đớn khi biết tin vợ sảy thai. Mất con lần thứ 3, Công điên cuồng đập phá đồ đạc. Thậm chí cả chiếc cũi mà anh đã chuẩn bị để đón con chào đời. Công đập phá đến chảy máu tay nhưng khi Phương (Kiều Anh) quan tâm thì anh lại lớn tiếng quát tháo vợ. 

Phương đề nghị ly hôn với Công trong tập 44 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Nỗ lực có con lần thứ 3 vẫn không thành công, Công chán nản đi tới khuya. Thấy vậy, bà Cúc (NSND Lan Hương) nhắc nhở Công đừng ham công tiếc việc như xưa, phải biết lo cho vợ, động viên, chăm sóc Phương nhiều hơn vì cô đang mang thai. Công buồn bã khi không thể nói cho bố mẹ biết chuyện vợ sảy thai. 

Bước vào phòng, Công nhìn vợ đang ngồi trên giường chờ anh về. Không dám đối mặt với Phương, anh tắt đèn mà chẳng nói năng gì. Nhìn chồng như vậy, Phương lên tiếng, chủ động đề nghị ly hôn: "Chúng ta ly hôn được không?".

Hà tìm cách giúp Trâm Anh và Danh làm lành trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 44.

Hà tìm cách giúp Trâm Anh và Danh làm lành trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 44.

Ở một diễn biến khác, Thành (Doãn Quốc Đam) bất ngờ nhận được một bó hoa từ vợ. Anh thắc mắc không hiểu vợ tặng hoa cho mình vì điều gì. Cũng trong lúc đó, Hà (Lan Phương) đang tìm cách giúp Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) hoà giải. Dù ly thân nhưng Danh và Trâm Anh vẫn tiếp tục công việc ở studio váy cưới. Vì thế, Hà cố tình tạo tình huống để cả hai chủ động mở lời, làm lành với nhau. 

Tập 44 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng trên kênh VTV3.

My Anh
Bình luận
vtc.vn