Giả chữ ký Chủ tịch tỉnh Quảng Nam ban hành quyết định cấp phép dự án

(VTC News) - Văn bản với nội dung quyết định cấp phép đầu tư dự án chuỗi khách sạn, khu phức hợp giải trí ở TP Hội An và chữ ký ghi rõ của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trên văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội là hoàn toàn giả mạo.

Chiều 28/2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận, văn bản với nội dung quyết định về việc cấp phép đầu tư dự án chuỗi khách sạn, khu phức hợp giải trí ở phường Cẩm Nam (TP Hội An) đang lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận là giả.

Theo Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam, chữ ký trong văn bản không phải là của ông Đinh Văn Thu, mẫu văn bản cũng được làm một cách rất sơ sài, không đúng mẫu. Bên cạnh đó, số hiệu văn bản cũng không nằm trong hệ thống quản lý điều hành văn bản hành chính của Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam. UBND tỉnh Quảng Nam không phát hành văn bản nào về nội dung liên quan như thế này.

Gia chu ky Chu tich tinh Quang Nam ban hanh quyet dinh cap phep du an hinh anh 1

Trong những ngày qua, văn bản giả này lan truyền trên mạng và khiến dư luận xôn xao. 

Văn bản giả này ghi rõ được gửi đến Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch – Đầu tư và Phát triển tỉnh Quảng Nam, UBND TP Hội An.

Đề cập đến văn bản giả trên, một lãnh đạo TP Hội An khẳng định, tỉnh Quảng Nam cũng như Hội An chưa có chủ trương đầu tư nào tương tự như dự án mà văn bản giả đã nêu.

Theo vị này, những kẻ cả gan làm giả văn bản và chữ ký lãnh đạo tỉnh đang hướng tới mục đích “thổi” giá đất tại phường Cẩm Nam lên cao.

Làm giả quyết định có chữ ký của lãnh đạo Đà Nẵng để lừa chạy việc

Làm giả quyết định có chữ ký của lãnh đạo Đà Nẵng để lừa chạy việc

Bằng thủ đoạn làm giả quyết định có chữ ký của lãnh đạo Đà Nẵng và các cơ quan, doanh nghiệp, Trần Quang Trung đã lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỷ đồng của những người có nhu cầu...
Đề xuất buộc thôi việc cán bộ tư pháp làm giả chữ ký chủ tịch phường ở Đà Nẵng

Đề xuất buộc thôi việc cán bộ tư pháp làm giả chữ ký chủ tịch phường ở Đà Nẵng

Giả chữ ký của chủ tịch phường để hợp thức hoá giấy tờ cho người thân, một cán bộ tư pháp ở Đà Nẵng bị đề nghị buộc thôi việc.
THANH BA
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.