Báo Điện tử VTC News

Giá Bitcoin vọt tăng, thị trường tiền ảo dậy sóng

(VTC News) - Bitcoin hiện đang giao dịch mức 5.347,8 USD, tăng 2,1% trong 24 giờ qua khiến vốn hóa được đẩy lên 94,5 tỷ USD, theo CoinMarketCap.

Giá Bitcoin lao dốc trong ngày giao dịch cuối cùng của tháng 4 nhưng đã trở lại trong ngày giao dịch đầu tiên của tháng mới. Dữ liệu thống kê từ CoinMarketCap cho thấy trong 24 giờ qua, giá đồng tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường tăng 2,1% lên 5.347,8 USD.

Gia Bitcoin vot tang, thi truong tien ao day song hinh anh 1

 Diễn biến giá Bitcoin từ tháng 10/2017 đến nay. (Ảnh: CoinDesk)

Vốn hóa thị trường nhờ đó cũng tăng thêm gần 2 tỷ USD lên 94,5 tỷ USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 13,8 tỷ USD.

Màu xanh cũng trở lại với nhóm 10 tiền ảo giá trị vốn hóa lớn. Bitcoin Cash (BCH) là tiền ảo tăng trưởng mạnh nhất 12,8%. Hiện mỗi BCH đang giao dịch mức giá 268 USD.

Không ngoạn mục như Bitcoin Cash song Litecoin cũng tăng mạnh đến 9%. Trong 24 giờ qua đã có 2,4 tỷ USD được giao dịch liên quan đến Litecoin.

Những tiền ảo vốn hóa lớn hơn như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Litecoin… tăng từ 3% – 4% trong 24 giờ qua.

Theo CoinMarCap, biến động thị trường đã khiến tổng vốn hóa tiền ảo sáng nay tăng mạnh gần 5 tỷ USD, lên 174,8 tỷ USD.

Thế giới Di động kiếm bộn tiền nhờ nồi, xoong, chảo

Thế giới Di động kiếm bộn tiền nhờ nồi, xoong, chảo

Doanh thu Thế giới Di động tăng 10% và lợi nhuận sau thuế tăng gần 29% nhờ “bán những sản phẩm chưa từng bán” như xoong, nồi, chảo, đồng hồ…
 
Doanh thu Văn Phú Invest teo tóp, lợi nhuận èo uột

Doanh thu Văn Phú Invest teo tóp, lợi nhuận èo uột

Quý I, doanh thu Văn Phú Invest chỉ đạt hơn 2 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 2,1 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lần lượt là hơn 14,6 tỷ đồng và 5,57 tỷ đồng.
Hòa Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU