Giá Bitcoin hôm nay 9/2: Bitcoin bùng nổ

(VTC News) - Thị trường tiền kỹ thuật số bất ngờ có thêm một ngày giao dịch bùng nổ, riêng Bitcoin tăng 7,97% giá trị, lên 3.671 USD/BTC, theo coinmarketcap.

Lúc 7h00 sáng nay (giờ Việt Nam), tại sàn giao dịch Bitstamp, giá Bitcoin đang ở mức 3.626,6 USD. Trong 24 giờ qua, đồng coin này giao dịch trong khoảng 3.337 USD – 3.711 USD (thấp nhất – cao nhất). Vốn hoá thị trường được đẩy lên 64,4 tỷ USD.

Gia Bitcoin hom nay 9/2: Bitcoin bung no hinh anh 1

Thị trường tiền ảo bùng nổ, giá Bitcoin tăng chóng mặt. (Ảnh: coinmarketcap) 

Theo thống kê của coinmarketcap, trong 20 đồng tiền ảo có giá trị nhất, Litecoin tăng trưởng mạnh mẽ nhất gần 30% lên 43,2 USD mỗi coin. Ngoài ra, có 7 đồng coin khác là Ethereum, EOS, Bitcoin Cash, Binance Coin, Cardano, Monero, IOTA tăng trưởng trên 10% giá trị.

Tăng mạnh nhất trong 100 đồng tiền mã hoá 24 giờ qua là đồng Quant, với 40,59%. Vốn hoá thị trường được đẩy lên 42,7 triệu USD cho 9,7 triệu QNT lượng tiền lưu thông.

Vẫn theo coinmarketcap vốn hoá toàn thị trường đạt 121,7 tỷ USD, tăng gần 10 tỷ USD so 48 giờ trước.

Trong nước, giá Bitcoin trên sàn Remitano cũng tăng 7,57%, hiện giao dịch mức 81,2 triệu đồng/BTC. Giá Ethereum là 2,6triệu, tăng 14,6%.

Bitcoin khởi sắc song nhận định về tương lai của đồng coin này và thị trường tiền mã hoá, nhà phân tích tài chính của CNBC Anthony Grisanti cho rằng, Bitcoin sẽ sớm giảm xuống 3.000 USD và sẽ chứng kiến cảnh tượng bán tháo hàng loạt.

Tuy nhiên, ông Mike Novogratz, CEO của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital cho biết vẫn đặt niềm tin vào thị trường tiền kỹ thuật số. Trong khi đó, ông Dan Morehead, giám đốc điều hành của công ty đầu tư Bitcoin Pantera Capital tin rằn thị trường tiền kỹ thuật số đang dần ổn định trở lại.

Thị trường vàng sau Tết Nguyên đán sẽ tăng mạnh?

Thị trường vàng sau Tết Nguyên đán sẽ tăng mạnh?

Các chuyên gia trong nước nhận định, sau Tết là đến ngày Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng, Âm lịch), giá vàng trong nước sẽ tăng rất cao.
 
Giới chuyên gia bi quan về tương lai Bitcoin trong năm Kỷ Hợi 2019

Giới chuyên gia bi quan về tương lai Bitcoin trong năm Kỷ Hợi 2019

Các chuyên gia kinh tế thế giới đều nhận định, Bitcoin đang chết dần, chết mòn và nhanh chóng sụp đổ.
Hoà Bình
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU