Giá Bitcoin hôm nay 7/6: Chưa thể tìm lại mốc 8.000 USD

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 7/6 mặc dù tăng nhẹ nhưng các nhà phân tích vẫn cho rằng, đồng tiền số này vẫn có thể sụt giảm bất cứ lúc nào.

Giá Bitcoin hôm nay 7/6 được giao dịch ở mức giá 7.652 USD, hầu như không có gì biến động so với phiên giao dịch ngày hôm qua. 

Mở cửa phiên giao dịch, đồng Bitcoin được giao dịch ở mức 7.616 USD, mức giá cao nhất trong ngày là 7.693 USD, mức giá thấp nhất là 7.494 USD, vốn hóa thị trường là 131 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17,079,338 đồng.

Theo con số thống kê từ Coindesk, đồng Bitcoin tăng nhẹ 0,47% so với phiên giao dịch trước. Các đồng tiền ảo khác vẫn giữ nguyên mức giá như đồng Etherum 607 USD, đồng Ripple tăng lên 0,673 USD.

Gia Bitcoin hom nay 7/6: Chua the tim lai moc 8.000 USD hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 7/6 dù tăng nhẹ nhưng vẫn ở mức thấp.

Hiện, Bitcoin vẫn đang loanh quanh ở mức 7.600 USD và chưa thể bứt phá được để tiến gần về mốc 8.000 USD. 

Nhiều chuyên gia nhận định, thị trường tiền số đang bước vào giai đoạn khủng hoảng, khi đồng Bitcoin liên tục biến động theo chiều hướng xấu, ảnh hưởng tới tâm lý của nhà đầu tư. Giá Bitcoin dù tăng nhẹ nhưng vẫn có nguy cơ sụt giảm bất cứ lúc nào khiến các nhà đầu tư ngày càng giảm niềm tin vào đồng tiền số này.

Chỉ mới đầu tuần, thị trường Bitcoin vẫn còn rất sôi động khi phố Wall chính thức bước chân vào thị trường tiền ảo. Điều này đã tạo tâm lý vững vàng cho nhiều nhà đầu tư tham gia vào cuộc đua tiền số. Nhiều doanh nghiệp cho biết, họ đã sẵn sàng tham gia khi mở cửa.

Tuy vậy, những scandal "tấn công" thị trường tiền ảo mang tên 51% khiến Bitcoin Gold bị hacker đánh cắp 17,5 triệu USD. Bitcoin Gold là đồng tiền thứ ba trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng trong thời gian đó. Đây là một trong những nguyên nhân khiến giá Bitcoin liên tục trồi sụt.

Video: Bitcoin có thể là bong bóng lớn nhất trong lịch sử

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 6/6: Trồi sụt thất thường, vẫn vượt mốc 7600 USD

Mai Tâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.