Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 5/4: Toàn bộ thị trường tiền ảo giảm 'sốc'

Kinh tế Thứ Năm, 05/04/2018 07:37:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 5/4 giảm mạnh, cùng với đó là đà giảm của tất cả các đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường.

Giá Bitcoin hôm nay 5/4 được giao dịch ở ngưỡng 6.772 USD/Bitcoin, giảm 800 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. 

Mức giá cao nhất trong ngày là 7.419 USD, mức giá thấp nhất là 7.014 USD, vốn hóa thị trường là 120 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.957.425 đồng.

0322_bit789

Giá Bitcoin hôm nay 5/4: Toàn bộ thị trường tiền ảo giảm 'sốc' 

Như vậy, sau 2 phiên phục hồi, giá Bitcoin lại một lần nữa rơi xuống ngưỡng 6.000 USD. Không chỉ Bitcoin, 10 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thị trường tiền ảo cũng tràn ngập sắc đỏ.

Cụ thể, đồng ETH giảm 8,17%; Ripple giảm 9,16%; Bitcoin Cash giảm 8,82%; đồng LiteCoin giảm 11,82%; Stellar giảm 13,16%,....

Động thái đi xuống của thị trường tiền ảo do tác động của việc cấm quảng cáo trên hệ thống Facebook, Google và Twitter. Tuy nhiên, rất nhiều chuyên gia vẫn tin tưởng về tương lai của đồng tiền kỹ thuật số. 

Ông Brian Kelly, nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của BK Capital Management nói rằng, khả năng Monex thâu tóm Coincheck củng cố quan điểm tiền ảo sẽ sớm trở thành một kênh đầu tư dòng chính, nhờ đó mà giá Bitcoin sẽ tăng trở lại.

"Đây là một cú huých niềm tin lớn. Một công ty đại chúng được điều tiết ở Nhật Bản sắp mua một sàn tiền ảo. Đây là một lá phiếu niềm tin, mà Nhật Bản lại là một thị trường tiền ảo hàng đầu", ông Kelly nói. 

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin