Giá Bitcoin hôm nay 27/8: Không tăng như kỳ vọng của nhà đầu tư

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 27/8, mặc dù được kỳ vọng tăng giá trong tuần giao dịch mới, song đồng Bitcoin lại mở đầu tuần giao dịch bằng việc giảm nhẹ.

Giá Bitcoin hôm nay 27/8 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.691 USD, giảm 100 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.934 USD và giá thấp nhất là 6.672 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 115 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.229.963 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 27/8: Khong tang nhu ky vong cua nha dau tu hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 27/8: Chuyên gia khuyên nhà đầu tư bớt ảo tưởng 

Đồng Bitcoin đang được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng tăng vào đầu tuần mới. Tuy nhiên, đồng Bitcoin mở đầu tuần mới bằng việc giảm nhẹ và đang giao dịch ở ngưỡng 6.600 - 6.700 USD.

Yoni Assia, Giám đốc điều hành eToro đánh giá rằng sự điều chỉnh thị trường như hiện nay là cần thiết đối với quá trình phát triển của tiền kỹ thuật số, đồng thời thiết lập nền tảng cho các đợt tăng giá trong tương lai, Coingape dẫn lời.

Theo ông Yoni Assia, nhu cầu đối với Bitcoin và tiền kỹ thuật số trong vai trò của một loại tài sản mới nổi không sụt giảm ngay cả khi giá sụt giảm tới hơn 70%.

Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao cho rằng, sự lạc quan về tương lai của đồng tiền ảo sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn trong bối cảnh thị trường u ám như hiện nay.

Trong khi đó, ông Jeremy Gardner, đối tác quản lý của công ty đầu tư Ausum Ventures cho rằng, sự ảo tưởng về giá trị của đồng Bitcoin không có gì là lạ, chúng đã xảy ra kể từ khi xuất hiện khái niệm đồng Bitcoin và sẽ còn tồn tại cho đến ngày mà Bitcoin chết.

“Tôi đã thấy được Bitcoin giảm từ 20 USD xuống 2 USD và từ 1.200 USD xuống 250 USD. Siêu tăng trưởng theo sau một đợt điều chỉnh giảm giá mạnh không có gì là mới cả" ông Jeremy Gardner nhận định.

Video: Bitcoin có thể mua được những gì?

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 26/8 tiếp tục tăng tốc

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU