Giá Bitcoin hôm nay 21/3: Tiếp tục bứt phá, nhà đầu tư mơ hi vọng

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 21/3 đang phục hồi nhanh chóng, các chuyên gia kinh tế nhận định mức tăng trưởng này vẫn sẽ duy trì đến cuối tuần.

Giá Bitcoin hôm nay 21/3 hiện được giao dịch ở ngưỡng 8.918 USD/Bitcoin, tăng 400 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua (tương đương 4,98%).

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.818 USD, mức giá thấp nhất là 8.324 USD, vốn hóa thị trường là 149 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.929.913 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 21/3: Tiep tuc but pha, nha dau tu mo hi vong hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 21/3 đang phục hồi nhanh chóng, các chuyên gia kinh tế đều nhận định mức tăng trưởng này vẫn sẽ duy trì đến cuối tuần này. 

Sau động thái "nhẹ tay" bất ngờ của các nước trong nhóm G20, giá trị của đồng Bitcoin tăng trở lại rất nhanh.

Trong buổi họp của các quốc gia G20, Chủ tịch Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB) kiêm Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh, ông Mark Carney cho hay: “Đánh giá ban đầu của FSB là tài sản thuật toán không gây nguy hiểm cho sự ổn định tài chính toàn cầu, ở thời điểm này”.

Cũng vào đầu tuần này, Ngân hàng Morgan Stanley gửi một bức tâm thư đến các khách hàng. Theo Sheena Shah, một nhà phân tích của gã khổng lồ dịch vụ tài chính  Morgan Stanley, các nghiên cứu chỉ ra rằng sự tăng và giảm giá Bitcoin gần đây tương tự với Nasdaq, nhưng các sự kiện xảy ra nhanh hơn “khoảng 15 lần”.

Theo ông Tom Lee, Trưởng phòng Nghiên cứu cho thấy giá trị đồng tiền Bitcoin tăng mạnh sau nhiều lần giảm giá đáng kể. Ông Lee hiện cũng đang phát triển Bitcoin Misery Index ( BMI ) - một loại chỉ số tương phản có ý nghĩa rằng quy mô càng thấp, giá trị của Bitcoin càng có nhiều khả năng tăng giá, ít nhất là trong tuần này.

Video: Bức tranh bí ẩn về Bitcoin hiện vẫn chưa có lời giải

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 20/3: Tăng mạnh sau những sóng gió

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.