Giá Bitcoin hôm nay 12/2: Ổn định ăn Tết

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 12/2 đang khá ổn định, giá trị dao động trong khoảng 8.000 USD sau khi giảm mạnh vào đầu tuần trước.

Giá Bitcoin hôm nay 12/2 đang giao dịch ở ngưỡng 8.108 USD/bitcoin, giảm khoảng 400 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 8.556 USD, mức giá thấp nhất là 7.845 USD, vốn hóa thị trường là 142 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.858.400 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 12/2: On dinh an Tet hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 12/2 đang khá ổn định, giá trị dao động trong khoảng 8.000 USD sau khi giảm mạnh vào đầu tuần trước. 

Sau khi giảm "sốc" vào đầu tuần trước, giá trị của Bitcoin đang ổn định trong khoảng 8.000 USD, đây được coi là một tín hiệu đáng mừng trong thời điểm này.

Bởi lẽ, thị trường tiền ảo vẫn đang chao đảo sau nhiều thông tin không mấy vui vẻ. Cụ thể, hai kỹ sư làm việc tại một cơ sở hạt nhân bí mật của Nga đã dùng một trong số siêu máy tính mạnh nhất nước này để đào Bitcoin. Với sự nghiêm trọng của vụ việc, rất có thể, Nga sẽ là quốc gia tiếp theo quay lưng hoàn toàn với tiền ảo.

Ngoài các vấn đề gây bất lợi như việc cấm giao dịch, thắt chặt kiểm soát, quy định, đánh thuế, cấm quảng cáo hay các vụ tấn công từ tin tặc thì thế giới tiền ảo còn phải đối mặt với những thách thức từ chính các sàn giao dịch.

Video: Những bí ẩn về Bitcoin hiện vẫn chưa có lời giải

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 10/2: Nhà đầu tư thở phào, liệu có bền vững?

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU