Giá Bitcoin có thể tăng tới đâu?

(VTC News) - Bitcoin và thị trường tiền ảo đang thể hiện sự ổn định và chưa có bất kỳ biến động giá lớn nào, nhưng nhiều nhà giao dịch tiếp tục đưa ra dự báo khả quan.

Tại thời điểm 6h30 sáng nay 16/4, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá 5.040 USD, theo Bitstamp.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy, khối lượng giao dịch của Bitcoin hiện ở mức hơn 12 tỷ USD, giảm mạnh so với mức cao trong tuần trước là gần 20 tỷ USD.

Không chỉ Bitcoin, thị trường tiền ảo cũng đang chứng kiến khối lượng giao dịch giảm trong tuần qua, mức giảm khoảng gần 30 tỷ USD.

Gia Bitcoin co the tang toi dau? hinh anh 1

Tiền ảo vẫn ổn định quanh mức 5.000 USD. (Ảnh từ CoinMarketCap) 

Trong phiên sáng nay, giao dịch nhiều đồng tiền ảo cũng bị giảm nhẹ. Ethereum - đồng coin giá trị thứ hai về vốn hóa giảm 3,46%, khiến giá giao dịch bị đẩy xuống 161,2 USD/ETH. Tương tự, Ripple giảm 2,4%, xuống 0,320 USD.

Bitcoin Cash tạo nên bất ngờ khi tăng mạnh 9,8%, lên 316,1 USD. Đây cũng là đồng tiền mã hóa duy nhất trong nhóm 10 đồng tiền ảo hàng đầu tăng giá trong sáng nay.

Giá Bitcoin liên tục biến động khó lường, do đó hướng đi nào cho Bitcoin vẫn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi. Một số nhà phân tích cho rằng Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 4.200 USD trong tương lai gần nhưng số khác lại tin đồng tiền ảo này có thể lên mức 7.500 USD, thậm chí cao hơn.

Josh Rager, một nhà phân tích tiền ảo nổi tiếng trên Twitter, đã đối chiếu biểu đồ của Bitcoin và biểu đồ vốn hóa thị trường tiền ảo tổng thể và nhận định Bitcoin sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong thời gian tới.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành PayPal, Wences Casares nói trên Kana và Katana rằng giá Bitcoin có thể đạt hơn 1 triệu USD trong 7 – 10 năm tới đây.

Tuy nhiên, Casares cũng khuyến cáo, việc đầu tư vào một tài sản mới nổi như Bitcoin là đầy rủi ro.

Tập đoàn Hoa Sen đóng cửa hàng loạt chi nhánh, văn phòng khắp cả nước

Tập đoàn Hoa Sen đóng cửa hàng loạt chi nhánh, văn phòng khắp cả nước

Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đóng cửa thêm 70 chi nhánh ở các tỉnh - thành từ Quảng Trị đến Cà Mau.
 
Hé lộ nhiều điểm đen trong bức tranh tài chính Gỗ Trường Thành

Hé lộ nhiều điểm đen trong bức tranh tài chính Gỗ Trường Thành

Gỗ Trường Thành tăng lỗ hợp nhất thêm gần 68 tỷ đồng sau kiểm toán.
Hòa Bình
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU