Ghen tuông phóng hỏa đốt chết người yêu và tình địch

Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được thủ phạm gây án.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt được đối tượng Ngô Văn Kim (SN 1990, ngụ xã Long Hiệp, huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú phường An Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) sau hơn 1 năm rưỡi cơ quan này ban hành lệnh truy nã.

Kim chính là hung thủ gây ra vụ án phóng hỏa đốt chết 2 mạng người, xảy ra vào tháng 6/2011 trong 1 phòng trọ tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Ngô Văn Kim bị bắt giữ sau hơn 1 năm rưỡi lẩn trốn tội ác 

Ngô Văn Kim bị bắt giữ sau hơn 1 năm rưỡi lẩn trốn tội ác 


Theo đó, 2 nạn nhân được xác định là chị L.T.G (SN 1988, ngụ huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An- người yêu của Kim) và anh T.V.P (SN 1983, ngụ tỉnh Thừa Thiên – Huế - là người yêu cũ của chị G).

Theo điều tra của cơ quan công an, chị G là công nhân của một công ty điện tử nằm trong khu công nghiệp Vsip, tại TX Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trong thời gian làm việc tại đây, chị G và anh P yêu nhau nhưng sau đó đã chia tay.

 Vào thời điểm tháng 5/2011 chị G bắt đầu nảy sinh tình cảm yêu đương với Ngô Văn Kim. Kim đã thuê 1 phòng trọ tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, TX Thuận An và sinh sống với chị G như vợ chồng.

Sau đó 1 tháng thì hai người thường xuyên xảy ra cãi vã xung quanh chuyện Kim nghi ngờ người yêu không chung thủy. Ngày 22/6/2011 giữa Kim và chị G phát sinh mâu thuẫn sau đó Kim bỏ đi khỏi phòng trọ.


Đến đêm 23/6/2011, khi Kim quay về phòng trọ thì phát hiện chị G và anh P đang ngủ bên trong. Không kìm chế được cơn bực tức, Kim lấy ổ khóa khóa cửa từ bên ngoài sau đó đổ 4 lít xăng vào bên trong rồi châm lửa đốt, rồi bỏ trốn.

Hàng xóm xung quanh phát hiện vụ hỏa hoạn nên đã ứng cứu, đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Tuy nhiên do bị bỏng nặng nên chị G và anh P đã tử vong.

Gây án xong, Kim đã bỏ trốn khỏi địa phương. Qua công tác điều tra, công an tỉnh Bình Dương đã xác định chính Kim là hung thủ và đã ra lệnh truy nã trên toàn quốc. Đến đêm 2/2, Ngô Văn Kim đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại ấp Trung Chánh 2, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo Anh Phương/ANTĐ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU