Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào'
  • Zalo

Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào'

Đời sống Thứ Sáu, 31/07/2020 12:01:00 +07:00
(VTC News) -

Tối qua, gia đình chị Phương dọn cơm chờ ông Bồng làm tăng ca xong về ăn, nhưng tai nạn ập xuống khiến cha chị mãi mãi ra đi khi chưa được hạt cơm nào vào bụng.

Khoảng 20h ngày 30/7, các công nhân đang thi công trên sàn treo gondola tại công trình xây dựng ở địa chỉ số 16 phố Nguyễn Công Trứ (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì sàn bị gãy đôi khiến 3 người chết tại chỗ, 1 nạn nhân chết khi nhập viện.

Các nạn nhân đều trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội và có hoàn cảnh khó khăn.

Danh tính 4 công nhân tử nạn gồm: Nguyễn Thế Sơn (SN 1967), Nguyễn Thế Bồng (SN 1961), Nguyễn Thị Thuý (SN 1968); Đặng Đình Thắng (SN 1992).

Đến khoảng 21h25 ngày 30/7, thi thể các nạn nhân được đưa về nhà Tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn để làm các thủ tục pháp lý và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào' - 1

Hiện trường vụ gãy thang treo lau kính khiến 4 công nhân thiệt mạng.

Ngồi thất thần trong khu vực nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn, chị Nguyễn Thị Phương (SN 1986, quê xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) vẫn không thể tin rằng cha mình là ông Nguyễn Văn Bồng (SN 1961) lại ra đột ngột đến thế.

Bố mẹ chị Phương cùng làm công việc thu dọn đồ đạc, lau rửa kính tại công trình xây dựng số 16 Nguyễn Công Trứ. Trong ngày 30/7, mẹ chị về sớm để chuẩn bị cơm nước cho gia đình, còn bố chị ở lại làm tăng ca. Trong khi cả nhà đang chờ ông Bồng về ăn cơm thì nhận được tin dữ.

"Khi tôi nhận tin bố mất do tai nạn lao động, tay chân tôi bủn rủn, không tin đó là sự thật. Mới hồi sáng, bố còn đi làm, vui cười chào mọi người mà nay...", chị Phương nghẹn giọng không nói nên lời.

Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào' - 2

Chị Phương ngồi thất thần nhớ về người cha cả đời lam lũ, chưa lúc nào thảnh thơi.

Chị Phương chia sẻ, bố mẹ chị sinh được 4 người con, chị là con gái đầu, người em trai thứ hai bị liệt nửa người cuộc sống hàng ngày phải có người chăm sóc, còn em trai út đang học cấp 3,

"Để có tiền nuôi các con ăn học thành người, mấy chục năm qua, ai thuê gì bố mẹ tôi đều làm nấy để mưu sinh. Ngày bố mất, ông cũng chưa được hạt cơm nào vào bụng. Tôi thương bố quá...", chị Phương ngân ngấn nước mắt khi nhắc về người cha cả đời lam lũ mưu sinh.

Trong đêm 30/7, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm.

Thi thể các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động trên sẽ được đưa về quê nhà an táng vào hôm nay (31/7).

Clip: Hiện trường vụ sập giàn treo khiến 4 người thiệt mạng

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gãy thang lắp kính, 4 người chết: 'Ngày mất, cha tôi chưa được ăn hạt cơm nào'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin