FLC Group khánh thành toàn bộ Quần thể du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam

Kinh tếThứ Ba, 23/06/2015 09:57:00 +07:00

Gần 1 năm sau ngày khởi công, những hạng mục cuối cùng của đại dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort tiêu chuẩn 5 sao đã hoàn thiện.

(VTC News) - Gần 1 năm sau ngày khởi công, những hạng mục cuối cùng của đại dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort tiêu chuẩn 5 sao đã hoàn thiện.

Ngày 12/7/2015 tới đây, Quần thể này sẽ chính thức đưa vào hoạt động tổng thể, đưa Tập đoàn FLC trở thành chủ đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng biển đẳng cấp số 1 miền Bắc – Bắc Trung Bộ, và thuộc top lớn nhất cả nước, với rất nhiều dấu ấn về sự kỳ diệu đi kèm với quá trình thi công dự án.

Phối cảnh toàn bộ Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn 

Sắp khai trương Quần thể du lịch FLC Sầm Sơn

Đến Thanh Hóa những ngày này, từ khóa FLC được nhắc đến dường như ở mọi chỗ, mọi nơi. “Đẹp”, “hoành tráng”, thậm chí là “kỳ vĩ” là từ mà người dân ở đây nói về dự án FLC Samson Beach & Golf Resort.

Với rất nhiều người, dự án không chỉ mang đến niềm tự hào bởi lần đầu tiên trong lịch sử Thanh Hóa nói riêng, mà cả các tỉnh phía Bắc, Bắc Trung Bộ nói chung có một dự án về hạ tầng du lịch đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế và quy mô lớn như vậy, mà còn là sự kỳ vọng về cơ hội việc làm và phát triển kinh tế du lịch tỉnh.

FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Trung tâm Hội nghị quốc tế đã khánh thành ngày 30/4 

Chỉ vào thời điểm này năm ngoái, khi CTCP Tập đoàn FLC tổ chức Lễ khởi công dự án FLC Golf Links & Resort thuộc quần thể đại dự án này, nơi đây vẫn còn là khu vực heo hút với chủ yếu là đầm lầy.

Để có mặt bằng cho Lễ khởi công, chủ đầu tư đã phải gấp rút san lấp một khu vực đất trống, xung quanh là cây cối mọc hoang, mặt bằng chưa hề được giải phóng.

Đó là lý do nhiều người tỏ ra nghi ngại về khả năng thực hiện cam kết đưa dự án vào khai thác giai đoạn 1 trong vòng 1 năm, dù cảm nhận rõ được sự quyết tâm triển khai dự án khi tiếp xúc với chủ đầu tư và chính quyền địa phương.

FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Bên trong Trung tâm Hội nghị Quốc tế 1.300 chỗ ngồi 

Và, bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết với mưa, gió lạnh những ngày mùa đông của miền Bắc khiến việc thi công đôi lúc bị chậm lại; bất chấp việc giải phóng mặt bằng một số diện tích bị kéo dài tới tận đầu năm 2015…, đúng 1 năm sau ngày khởi công, những hạng mục đầu tiên của dự án đã được đưa vào sử dụng.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư với hàng trăm nhà thầu, khoảng 6.000 kỹ sư, công nhân đã mang lại những thành quả ngoài sức tưởng tượng.


Ngày 30/4/2015, FLC tổ chức Lễ Khánh thành Trung tâm hội nghị quốc tế (FLC Conference Center) quy mô 1.300 chỗ ngồi, Nhà câu lạc bộ sân golf (FLC Golf club – Club house) và Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Sầm Sơn là 3 trong số 6 hạng mục lớn của đại dự án.
FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Nhà câu lạc bộ golf đã khánh thành ngày 30/4 

Và đến nay, một diện mạo hoàn chỉnh cho FLC Samson Beach & Golf Resort quy mô đầu tư 5.500 tỷ đồng đã hình thành, với đầy đủ các hạng mục như: sân golf 18 lỗ dạng links, khu khách sạn À la Carte tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự FLC Samson Residences…

Tất cả đang nỗ lực những bước đi cuối cùng, để mọi chi tiết trở nên hoàn hảo nhất, sẵn sàng đón khách đến và tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng từ ngày 12/7/2015.

FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Phối cảnh các căn biệt thự sinh thái FLC Residences Samson 

Diện mạo mới cho du lịch Thanh Hóa

Không phải ngẫu nhiên FLC Samson Beach & Golf Resort trở thành niềm tự hào của Thanh Hóa. Đầu tháng 6, trong Lễ ra mắt Câu lạc bộbóng đá FLC Thanh Hóa, hay trước đó là Lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng tại FLC Samson Residences, hàng nghìn người dân, nhà đầu tư và khách hàng của FLC đã bị choáng ngợp bởi thiết kế của toàn bộ dự án. Đẹp, hoàn chỉnh, quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp là hình ảnh FLC Samson đã và đang thể hiện.
FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven biển Fusion Resort đã khánh thành ngày 30/4 

Với quy mô 200 héc-ta bao gồm nhiều hạng mục như khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, nhà câu lạc bộ… sẽ rất khó để tìm ra sự khác biệt về tiêu chuẩn chất lượng cơ sở vật chất giữa FLC Samson Beach & Golf Resort với một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao nào, bởi từ khâu thiết kế, thi công đến vận hành, đại dự án luôn được chú ý từ những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe từ các nhà thiết kế, thi công, vận hành có uy tín trên thế giới.
FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Phối cảnh toàn bộ khu biệt thự sinh thái FLC Residences Samson 

Được thiết kế bởi Nicklaus Design, đơn vị thiết kế của trên 70% những sân golf đẹp nhất thế giới được bình chọn bởi các tạp chí golf uy tín hàng đầu, và được giám sát thi công bởi Flagstick - nhà tư vấn, quản lý, giám sát sân golf có tiếng của Mỹ, sân golf 18 lỗ dạng links tại FLC Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ là một điểm nhấn thu hút các golf thủ ưa thách thức đến chơi và nghỉ dưỡng cuối tuần cùng gia đình.

Đặc biệt, thiết kế Club House cho phép quan sát toàn bộ sân golf, giúp tòa nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi, ăn uống hồi phục năng lượng cho các golf thủ, mà còn tạo điều kiện cho việc tổ chức các trận thi đấu golf chuyên nghiệp được thuận lợi. Đây chính là một trong những yếu tố giúp FLC kỳ vọng biến du lịch Thanh Hóa thành du lịch 4 mùa.

FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Từ Fusion Resort nhìn ra biển Sầm Sơn 

Không chỉ có vậy, thiết kế của khu biệt thự Fusion Resort - 1 thương hiệu của Serenity Holding - cũng là một điểm nhấn cho mức độ đẹp và đẳng cấp của đại dự án. Mỗi bungalow được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao với 3 bể bơi riêng biệt, trang thiết bị nội thất hiện đại, và đặc biệt được chủ đầu tư thiết kế hệ thống sưởi sàn giúp du khách có thể yên tâm tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng vùng biển dù đang là mùa hè nóng bức hay khi thời tiết đã vào mùa đông lạnh giá.
FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Phối cảnh Khách sạn 7 tầng À La Carte 

Ngoài ra, toàn bộ hạng mục khách sạn thương hiệu À La Carte tiêu chuẩn 5 sao, khu bể bơi nước mặn ngoài trời rộng nhất Việt Nam hay Trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, các khu dịch vụ spa, nhà hàng… được chủ đầu tư thiết kế với quy mô lớn, góp phần đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của khách nghỉ dưỡng thông thường hoặc đoàn du lịch hội nghị.
FLC Group, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, FLC Sầm Sơn
Phối cảnh sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links 

Hướng đến khu khách tầm trung - cao cấp trở lên, với đa dạng phân khúc khách hàng và có thể đáp ứng quy mô lớn, đặc biệt là thiết kế tính đến yếu tố thu hút và giữ chân khách nghỉ dưỡng vào mùa đông - mùa du lịch biển gần như không còn của miền Bắc, FLC Samson Beach & Golf Resort không chỉ là cú hích cho FLC trong việc tiến sâu vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn tạo ra một diện mạo mới cho du lịch Thanh Hóa cả về tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cũng như không còn yếu tố mùa vụ.

Nguồn: FLC
Bình luận
vtc.vn