Ferrari F430 bị 'hạ nhục' tới 4 lần

Không thể chấp nhận nổi thái độ của tài xế xe Volkswagen Golf Cabriolet lùi và đâm ít nhất 4 lần vào Ferrari F430 khi cố lái xe ra khỏi chỗ đỗ xe.

Video dưới đây có thể khiến bất cứ fan nào của Ferrari “sôi máu”. Người lái xe Volkswagen Golf Cabriolet tỏ ra không có chút tôn trọng nào với tài sản cá nhân của người khác khi liên tiếp va vào đầu xe của Bianco Fuji Ferrari F430 khi cố gắng lái xe ra khỏi chỗ đậu chật hẹp.
Được biết, chủ xe F430 đã không thể làm gì với tay lái hỗn xược trên chiếc Volkswagen Golf Cabriolet và đành đưa xe vào gara. Chi phí sơn xe do bảo hiểm chi trả. Được biết, chi phí sơn cho chiếc Ferrari F430 này cũng tốn tới 20 ngàn USD, do chiếc xe được sơn màu trắng ngọc trai Bianco Fuji rất đặc biệt và đẹp mắt. 
Ferrari F430 Spider sử dụng động cơ V8 4.3L, công suất cực đại 490 mã lực và chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc lên 97km/h - mẫu xe nhanh thứ 3 của Ferrari, đứng sau siêu xe Enzo Ferrari/FXX và 599 Fiorano. Ferrari F430 Spider có giá xuất xưởng trên 200 ngàn USD (tại Bắc Mỹ). 
Xem Clip:

Nguồn: Autopro 


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN