Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/05/2022 20:22:51 +07:00
(VTC News) -

Mời Đông Nhi hát ca khúc chủ đề đúng thời điểm nữa ca sĩ có ồn ào tranh cãi với FC, fanpage Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam hiện đang bị tấn công dồn dập.

Những ngày vừa qua, lùm xùm giữa FC Đông Nhi và ê-kíp của nữ ca sĩ đang được dân tình quan tâm, chú ý. Trước những bài đăng của fan bày tỏ quan điểm không đồng tình với cách làm việc của công ty cũng như ê-kíp, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, khác với những gì khán giả mong đợi, giọng ca "Đôi mi em đang u sầu" thay vì bênh vực fan lại chỉ trích thẳng mặt, quyết tâm bảo vệ ê-kíp khiến nhiều người thất vọng. 

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 1

Đông Nhi là người thể hiện ca khúc chủ đề của "Hoa hậu Hoàn Vũ 2022".

Trước hành động được cho là không cần fan, Đông Nhi hiện đang nhận phải "làn sóng" chỉ trích dữ dội. BTC của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa cho ra mắt ca khúc chủ đề cuộc thi với tên gọi Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam do Đông Nhi thể hiện. Chính điều này đã gây ra một cuộc tấn công tới chính BTC của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhiều khán giả đã tràn vào trang fanpage gần 900 nghìn thành viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để tẩy chay Đông Nhi, yêu cầu đổi người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình năm nay.

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 2

 

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 3

Hàng loạt bình luận yêu cầu tẩy chay Đông Nhi được đăng tràn lan.

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 4

 

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 5

Khán giả yêu cầu đổi ca sĩ khác thay thế Đông Nhi.

Hàng loạt bình luận với nội dung: "Yêu cầu Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam loại trừ Đông Nhi khỏi ca khúc Vinawoman và lựa chọn ca sĩ khác đủ tâm đủ tầm thể hiện bài hát này", được khán giả đăng tràn lan trên trang fanpage. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng khán giả không nên tấn công phía Hoa hậu Hoàn Vũ chỉ vì ồn ào của Đông Nhi với FC của cô. 

Hiện tại, ồn ào của ca sĩ Đông Nhi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Phía nữ ca sĩ hiện vẫn giữ im lặng trước làn sóng chỉ trích.

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 6

 

Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị 'khủng bố' vì ồn ào của Đông Nhi - 7

Sau ồn ào với FC, Đông Nhu hiện đang bị fan quay lưng.

Trước đó, sau bài đăng của Đông Nhi, người hâm mộ đều tỏ ra bất bình khi cô không những không xoa dịu fan mà còn gây nên làn sóng tranh cãi lớn. Rất nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang tiếp tục không lắng nghe góp ý, nhất quyết bảo vệ ê-kíp và không nhận ra những sai sót mà ê-kíp đã làm để sửa đổi. Đồng thời phủ nhận mọi công sức ủng hộ của fan bao năm qua để đứng về phía ê-kíp, tuyên bố không thay đổi theo yêu cầu của bất cứ người hâm mộ nào.

Phía dưới bài viết, phần đông người hâm mộ tuyên bố 'thoát fan' dù đã đồng hành cùng Đông Nhi hơn 10 năm qua. Đây dường như là cuộc 'thoát fan' lớn nhất V-Pop khi đồng loạt người hâm mộ nói lời tạm biệt vì quá bất bình trước cách ứng xử của thần tượng. 

Tùng Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp