Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Facebook Việt xôn xao về 'đám cưới siêu xe và siêu sao'

Khoa học - Công nghệ Thứ Năm, 01/03/2012 12:28:00 +07:00

(VTC News) - Cộng đồng mạng đua nhau truyền link về một website, tường thuật trực tiếp lễ cưới của thiếu gia Hà Tĩnh với toàn 'siêu xe' và 'siêu sao'.

(VTC News) - Cộng đồng mạng, đặc biệt là Facebook đua nhau truyền link về một website, 'tường thuật trực tiếp' lễ cưới của thiếu gia Hà Tĩnh với toàn 'siêu xe' và 'siêu sao'.

Đám cưới căng phông ghi ngày cưới là 29/02/2012 và loạt ảnh chụp với ánh sáng từ ban ngày, chuyển đến khi trời tối.Trong đám cưới, chú rể đón dâu bằng một chiếc Ferrari California có giá khoảng 210.000 USD tại Mỹ, giá để chiếc xe này ra biển trắng tại Việt Nam xấp xỉ 12 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có các xe hàng khủng khác như Mercedes S500, Porsche Cayenne và một vài chiếc Lexus.

Cô râu, chú rể đi bằng Ferrari California

Đây không phải là đám cưới diễn ra tại TP.HCM hay Hà Nội phồn hoa, cũng không phải diễn ra tại Thành phố Hà Tĩnh mà là huyện Hương Sơn, một huyện miền núi khá nghèo của miền Trung.

Đoàn xe gây xôn xao bà con nơi phố núi

Không chỉ có siêu xe mà còn có cả các 'siêu sao' ca nhạc của Việt Nam, như ngôi sao hải ngoại Phi Nhung và Quang Lê, 'ông hoàng' nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng.

Website 'tường thuật trực tiếp' lễ cưới nói trên đưa tin, để tổ chức lễ cưới hoành tráng này, gia chủ đã bỏ ra vài chục tỷ đồng. Chú rể tên Nguyễn Huy Hoàng (sn 1987) người Hà Tĩnh và cô dâu là Lê Thu Loan (sn 1989) người Hà Nội, mẹ của chú rể được nhắc đến là 'một đại gia kinh doanh đa ngành'.

Đã có nhiều ý kiến đặt ra vấn đề giả mạo trong thông tin và loạt ảnh này, nhưng những chi tiết trong ảnh ăn khớp nhau và thật khó để có thể giả mạo những bức ảnh như vậy.

Blogger tên Nguyễn Phong Anh bình luận: 'Văn nghệ nông thôn đã được nâng lên một tầm cao mới', kèm theo link về website đưa tin 'trực tiếp lễ cưới' trên Facebook của mình.


Một blogger khác nhận xét: 'trong khi Việt Nam được coi là một đất nước còn nghèo, thì việc phân hoá giàu nghèo có nguy cơ nhìn thấy một cách rõ ràng qua những đám cưới và những chiếc xe trong thời gian gần đây'.

Đầu năm 2012, Việt Nam nhập về chiếc Bugatti Veyron khiến cả thế giới ngỡ ngàng, bởi đây không chỉ là một siêu xe đắt bậc nhất thế giới với 1.2 triệu USD mà còn đắt gấp 3 lần mức giá này tại Việt Nam.

Tiếp đó, một thiếu gia con đại gia Thuỷ Sản ở Cần Thơ cũng tổ chức đám cưới đình đám với loạt siêu xe rước dâu gây choáng váng, thậm chí mẹ của thiếu gia này còn tuyên bố trên mặt báo rằng: Nếu Bầu Đức không đi vắng, có thể bà đã mượn trực thăng để đón dâu... sau đó, thông tin này bị Bầu Đức bác bỏ.

 

Đàm Vĩnh Hưng được cho là đang hát trên sân khấu đám cưới tại Hà Tĩnh
Đôi song ca Phi Nhung, Mạnh Quỳnh hát dưới phông ảnh của cô dâu, chú rể

Bảo Anh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin