EVN HANOI, Cảnh sát PCCC Hà Nội phối hợp thực hiện quy chế PCCC và cứu nạn cứu hộ

(VTC News) - Ngày 22/6 vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã tổ chức "Hội nghị báo cáo đánh giá kết quả 05 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác PCCC&CNCH giữa EVN HANOI và Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội (Giai đoạn 2012 – 2017).

Tới dự và chỉ đạo có Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH - Bộ Công an; Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc EVN HANOI, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cảnh sát PCCC, cùng Đảng ủy và Lãnh đạo các Công ty Điện lực trực thuộc EVN HANOI.

EVN HANOI, Canh sat PCCC Ha Noi phoi hop thuc hien quy che PCCC va cuu nan cuu ho hinh anh 1

 

Năm 2017, EVN HANOI và Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Hà Nội đã thực hiện nghiêm túc quy chế phối hợp, triển khai toàn diện các mặt công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm năm 2017 đề ra. Công tác tham mưu có nhiều chuyển biến tích cực, phương hướng hoạt động hiệu quả trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của Pháp luật; chức năng, nhiệm vụ của hai bên và tình hình thực tế tại Thành phố.

Phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn không để xảy ra cháy lớn, nhất là đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao, đảm bảo điện và bảo vệ an toàn PCCC&CNCH các sự kiện lớn diễn ra tại Thủ đô.

EVN HANOI, Canh sat PCCC Ha Noi phoi hop thuc hien quy che PCCC va cuu nan cuu ho hinh anh 2

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Đoàn thanh niên EVN HANOI và Đồng chí Đỗ Xuân Chi Bí Thư Đoàn thanh niên Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội ký kết giao ước thi đua giai đoạn 2018-2022

Tại Hội nghị Tuổi trẻ hai đơn vị cũng đã ký kết giao ước thi đua giữa hai đơn vị giai đoạn 2018-2022 với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên và Lãnh đạo hai đơn vị giao.

EVN HANOI, Canh sat PCCC Ha Noi phoi hop thuc hien quy che PCCC va cuu nan cuu ho hinh anh 3

  Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH đánh giá toàn diện những thành tích của Cảnh sát PCCC Hà Nội và EVN HANOI đã đạt được, đồng thời chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và cần rút kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp và nội dung, chương trình công tác trọng tâm trong năm 2018.

Trong đó, tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền bảo đảm an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn Thành phố; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về PCCC & CNCH, phối hợp tổ chức thực tập, diễn tập các phương án PCCC & CNCH tại các cơ sở trọng điểm đảm bảo sát với tình huống thực tế, hiệu quả; đặc biệt, thực hiện tốt phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc".

EVN HANOI, Canh sat PCCC Ha Noi phoi hop thuc hien quy che PCCC va cuu nan cuu ho hinh anh 4

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng cục Cảnh sát PCCC&CNCH trao tặng giấy khen của cục Cảnh sát PCCC&CNCH cho các tập thể và cá nhân 

Với những thành tích đã đạt được, Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội, EVN HANOI và các đơn vị thành viên đã được UBND TP Hà Nội tặng nhiều Bằng khen cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU