Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Em bé chào đời có 2 đầu

(VTC News) - Trên mạng xã hội đang làn truyền một video về một em bé sơ sinh có 2 đầu khiến mọi người không khỏi xót xa.

Đoạn video em bé sơ sinh 2 đầu mang ống thở và khóc to trên tay y tá xuất hiện ngày 6/1 tại Mexico. Hình ảnh này được đăng tải từ chính người thân trong gia đình em ở thành phố Ciudad Juarez, thuộc bang Chihuahua, nằm về phía bắc miền trung Mexico.

Em be chao doi co 2 dau hinh anh 1

 Em bé sinh ra có 2 đầu tại Mexico. (Ảnh chụp màn hình ).

Ngay sau khi đăng tải, video trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Sự việc gây choáng váng cho những người thân trong gia đình. Được biết đây là em bé trai song chưa rõ liệu bố mẹ của bé có biết mình mang thai một ca đặc biệt từ trước đó hay không.

Đại diện bang Chihuahua (Mexico) xác nhận, bé sơ sinh chào đời với 2 đầu, song từ chối cung cấp thông tin cụ thể liên quan đến gia đình em bé. Họ chỉ tiết lộ rằng mẹ của bé là người Thái Lan, hiện tại cặp song sinh đã ổn định và đang được ở lại ở bệnh viện để theo dõi.

Đây là một trường hợp song sinh dính liền chào đời với phần da, nội tạng không tách rời. Theo thống kê trên thế giới, cứ 200.000 ca sinh nở thì có một ca song sinh dính liền.

>>> Đọc thêm: Bé 2 đầu chào đời, mẹ tột cùng đau khổ

Tiến Phòng
Bình luận