Dương Triệu Vũ khoe lì xì đầu năm từ anh trai Hoài Linh
  • Zalo

Dương Triệu Vũ khoe lì xì đầu năm từ anh trai Hoài Linh

Sao Việt Thứ Năm, 30/01/2020 18:55:20 +07:00
(VTC News) -

Chưa kịp mặc áo, Hoài Linh bị em trai vào phòng đòi lì xì đầu năm.

Cách đây vài giờ, Dương Triệu Vũ chia sẻ loạt ảnh anh đoàn tụ cùng gia đình. Trong ảnh, nam ca sĩ khoe được anh trai Hoài Linh lì xì và cũng mừng tuổi bố mẹ trước.

"Hôm nay mùng 6 bắt anh Bốn lì xì dù chưa kịp mặc áo luôn. Dĩ nhiên mừng tuổi bố mẹ trước! Mẹ bố khỏe re" - Dương Triệu Vũ chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình Dương Triệu Vũ và khen anh giống anh trai như 2 giọt nước.

Dương Triệu Vũ khoe lì xì đầu năm từ anh trai Hoài Linh - 1

Dương Triệu Vũ và Hoài Linh.

NSƯT Hoài Linh là con thứ ba và cũng là con trai trưởng trong gia đình có 6 anh chị em: 3 trai 3 gái trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) và Phương Trang.

Gia đình Hoài Linh sang Mỹ định cư từ năm 1995 nhưng do cuộc sống mưu sinh, các anh chị em mỗi người ở một nơi và không có nhiều thời gian gặp nhau. Tuy nhiên, mỗi khi có dịp nào đó, cả gia đình sẽ cùng tụ họp.

Dương Triệu Vũ là người thường xuyên khoe ảnh với anh trai trên mạng xã hội nhất. Cách đây vài tuần - nhân dịp sinh nhật Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cũng chúc mừng sinh nhật anh trai.

Trong mắt Dương Triệu Vũ, Hoài Linh luôn được những người xung quanh yêu thương và anh luôn lấy đó làm tấm gương để phấn đấu.

"Anh là người anh cả và là niềm hãnh diện của gia đình. Em rất tự hào có người anh là anh Bốn và luôn cảm thấy nhỏ bé khi bên anh dù bây giờ em cũng 37 tuổi, tóc có sợi bạc rồi. Chúc mừng sinh nhật anh, thương anh Bốn" - Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ khoe lì xì đầu năm từ anh trai Hoài Linh - 2

Gia đình Hoài Linh đoàn tụ trong những ngày đầu năm.

Dù vậy, việc thường xuyên thể hiện tình cảm với anh trai trên mạng xã hội cũng khiến Dương Triệu Vũ bị cho là cố tình khoe mình là em trai danh hài nổi tiếng, "dựa hơi" anh trai...

Đáp lại, Dương Triệu Vũ thẳng thắn: "Tôi là em của anh Linh, đó là điều không bao giờ thay đổi được, ai ghét hay thương cũng vậy thôi. Thương thì tôi nhờ còn ghét tôi đành chịu".

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dương Triệu Vũ khoe lì xì đầu năm từ anh trai Hoài Linh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin