Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi lúc nào cũng có một sự sợ sệt với anh Hoài Linh’

Sao Việt Thứ Năm, 02/01/2020 11:20:02 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ chia sẻ lý do anh trai không xuất hiện trong sách ảnh kỷ niệm 15 năm ca hát của mình.

Ngày 1/1 – sinh nhật của mình, Dương Triệu Vũ có buổi ra mắt sách ảnh mở đầu cho loạt dự án kỷ niệm 15 năm ca hát.

Để kỷ niệm thời gian 15 năm trong nghề, tôi quyết định thực hiện quyển sách ảnh này. Dĩ nhiên dự án mang tính hoài niệm rất nhiều. Không bao nhiêu nghệ sĩ có được tuổi nghề 10 năm, 20 năm để làm những việc thế này nên tôi cảm thấy mình rất may mắn” – Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi lúc nào cũng có một sự sợ sệt với anh Hoài Linh’ - 1

Dương Triệu Vũ.

Trong sách ảnh, nam ca sĩ ngoài việc khắc họa về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật thăng hoa còn gửi gắm tình cảm đến những người thân yêu đồng hành với anh suốt 15 năm qua. Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh và Ngọc Thanh Tâm là những người xuất hiện trong sách ảnh của Dương Triệu Vũ.

Thế nhưng, Hoài Linh – anh trai Dương Triệu Vũ lại vắng mặt trong sách ảnh. Chia sẻ về điều này, Dương Triệu Vũ tâm sự: “Từ nhỏ, khi tôi đi hát, anh Hoài Linh phản đối rồi nên tôi lúc nào cũng có một sự sợ sệt với anh. Sau này anh Linh có nói rằng anh tự hào về tôi ở cách đối nhân xử thế cũng như những gì tôi đạt được trong cuộc sống và sự nghiệp.

Khi tôi nghĩ đến người anh mình đang ốm yếu như vậy mà phải ra nắng, vất vả chụp ảnh, tôi thấy mình hơi bị ích kỷ. Tôi chia sẻ ở khía cạnh một người em thương anh mà suốt ngày chỉ ăn cá khô thôi".

Tại buổi ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ, kể về quãng thời gian anh nhìn Dương Triệu Vũ từ một cậu thanh niên đam mê ca hát đến khi trở thành ngôi sao như hiện tại.

Bản thân Vũ không phải người ham muốn vị trí cao nhất. Vũ chọn một cách nhẹ nhàng và hài lòng với điều đó. Nhiều khi như vậy mà không bao giờ đi xuống, còn những người ở vị trí cao như Hưng, cửa đi xuống rất dễ" – Mr. Đàm nói.

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi lúc nào cũng có một sự sợ sệt với anh Hoài Linh’ - 2

Đàm Vĩnh Hưng có mặt chúc mừng Dương Triệu Vũ.

Tiếp lời Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cho biết anh vừa thành lập công ty riêng, có ê kíp và sẽ cố gắng để đạt được những gì người anh thân thiết đã có.

Nam ca sĩ nói thêm: “Từ khi bước chân vào nghề, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kiếm tiền bằng việc ca hát cả. Tôi đến với nó bằng tất cả đam mê và may mắn con đường được trải đầy hoa hồng như anh Hưng chia sẻ. Thế nên tôi từng rất an phận, nhưng bây giờ hát được 15 năm rồi, nếu không làm cho tới nơi tới chốn sẽ không còn cơ hội nữa.

Đây là thời điểm chín muồi nhất của Dương Triệu Vũ - người lĩnh hội 15 năm kinh nghiệm từ Đàm Vĩnh Hưng, 37 năm kinh nghiệm từ Hoài Linh và còn học hỏi ở Hương Lan, Khánh Hà, Tuấn Ngọc... những nghệ sĩ gạo cội tôi may mắn tiếp cận từ khi chỉ 11, 12 tuổi.

Tôi rất biết ơn anh Hưng vì nếu không có anh sẽ không có Dương Triệu Vũ. Bây giờ đến lúc tôi không nằm dưới cánh anh Hưng nữa, thay vào đó là thoát ra và tự dang đôi cánh, cho dù có hơi mệt mỏi nhưng cuộc sống nhờ những cực khổ và cố gắng này mới khiến mình cảm thấy ý nghĩa".

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi lúc nào cũng có một sự sợ sệt với anh Hoài Linh’ - 3

Bảo Anh chúc mừng sinh nhật thầy của mình.

Trong sự kiện, Bảo Anh cũng mang bánh kem lên sân khấu để chúc mừng sinh nhật cho người thầy, người anh của mình. Nữ ca sĩ còn chịu chi, mua 1.000 cuốn sách ảnh ủng hộ Dương Triệu Vũ.

Trong năm 2020, Dương Triệu Vũ sẽ cho ra mắt 2 MV - một MV hợp tác với đạo diễn Bone Hồ và dự án còn lại được thực hiện tại Thái Lan, ngoài ra còn có live concert và liveshow cùng một ứng dụng kinh doanh.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin