Dược phẩm Việt Đức 10 năm tận tậm vì sức khỏe cộng đồng

Kinh tếThứ Hai, 07/03/2016 12:15:00 +07:00

Ông Nguyễn Đăng Bẩy (Chủ tịch Hội đồng quản trịcông ty dược phẩm Việt Đức) cho biết, doanh nghiệp này đang sải những bước dài vững chắc trong lĩnh kinh doanh.

(VTC News) - Ông Nguyễn Đăng Bẩy (Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty dược phẩm Việt Đức) cho biết, doanh nghiệp này đang sải những bước dài vững chắc trong lĩnh vực phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng.
Ông Bẩy nói trong chương trình “Một thập kỷ tận tâm vì sức khỏe cộng đồng” – tên buổi lễ kỉ niệm mười năm tuổi của dược phẩm Việt Đức - trước đại diện Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, Viện kiểm nghiệm thuốc TW, Hội nhi khoa Việt Nam, Hội dinh dưỡng Việt Nam, Viện Dinh Dưỡng Quốc gia, Viện Y học và ứng dụng Việt Nam, Đại học Dược Hà Nội,… và 200 đại biểu đại diện cho hơn 10.000 khách hàng trên toàn quốc.
Lãnh đạo Công ty dược phẩm Việt Đức trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập
Lãnh đạo Công ty dược phẩm Việt Đức trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập 
“Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều vất vả, dược Việt Đức đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, thể hiện qua các số liệu thống kê về khách hàng, nhân viên và nhiều chỉ tiêu đánh giá doanh nghiệp khác. Dược Việt Đức đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị thường dược phẩm Việt Nam”, ông Nguyễn Đăng Bẩy nói.
 Tập thể dược phẩm Việt Đức luôn đoàn kết, tận tâm vì sức khỏe cộng đồng
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, 10 năm qua, dược phẩm Việt Đức đã không ngừng phát triển cả về qui mô và chất lượng. Lí giải về những thành công vượt trội của doanh nghiệp thời gian qua, ông Nguyễn Đăng Bẩy cho biết “việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng quyết định”.
“Những sản phẩm của doanh nghiệp trên thị trường chính là kết quả của sự nỗ lực nghiên cứu, lòng nhiệt tình, y đức của nhân viên Dược Việt Đức. Và quan trọng hơn cả là lòng tin vào nhưng điều chúng tôi đã - đang và sẽ làm vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện”, Ông Nguyễn Đăng Bẩy nói thêm. 
 Công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức (VISGERPHARM) được thành lập 8/3/2006, chuyên kinh doanh phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng. Từ nền tảng vững chắc được xây dựng kiên cố ngay từ đầu, qua 10 năm phát triển, dược phẩm Việt Đức đã trưởng thành nhanh chóng, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Hiện nay, dược phẩm Việt Đức đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng uy tín, có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.Với phương châm “cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của công ty” dược phẩm Việt Đức  đang phấn đấu trở thành một trong những công ty dược phẩm đứng đầu tại Việt Nam.

PV
Bình luận
vtc.vn