Báo Điện tử VTC News

Dùng iPhone như thế nào khi bị 'liệt' nút Home

Thực hiện những tinh chỉnh dưới đây, bạn có thể xài iPhone một cách bình thường, thậm chí khi điện thoại đã bị hỏng nút Home. 

Trên iOS có một chức năng gọi là AssistiveTouch, hoạt động bằng cách đặt một nút ảo trên màn hình chính, cho phép bạn truy cập nhanh vào các chức năng tương tự như khi dùng nút Home cứng.

Để kích hoạt AssistiveTouch, bạn vào Settings > General > Accessibility > AssistiveTouch và bật tùy chọn AssistiveTouch.

Người dùng có thể đổi chức năng trên các nút của AssissiveTouch bằng cách chạm vào từng nút và chọn chức năng tương ứng. Nhấn dấu “+” để thêm chức năng vào AssisiveTouch, tối đa là tám nút và dấu “-” để xóa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gán một chức năng 3D Touch bất kỳ cho một trong các nút của AssistiveTouch, khi bạn nhấn và giữ vào nút này, bạn sẽ truy cập được vào chức năng đã gán.

Nguồn: Pháp luật TPHCM
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa