Đụng độ nhân viên cứu hộ, trăn Miến Điện nôn ra thằn lằn khổng lồ

VideoThứ Tư, 22/11/2017 07:25:00 +07:00

Bị các nhân viên cứu hộ bắt giữ khi đang ăn mồi dang dở, con trăn Miến Điện hung dữ phản kháng, sau đó nôn từ trong bụng ra một con thằn lằn khổng lồ.

Sự việc xảy ra tại Mueang Samut Songkhram, miền Trung Thái Lan. Con trăn Miến Điện dài khoảng 4,2m nặng khoảng 20kg được phát hiện ẩn náu trong sân sau ngôi nhà của một phụ nữ 44 tuổi.

Nguồn: Daily Mail

Người này lập tức gọi nhân viên cứu hộ. Họ phải dùng búa đập vỡ từng mảng bê tông nơi con trăn trốn bên dưới mới có thể lôi nó ra ngoài.

Có lẽ cảm thấy bữa ăn của mình bị làm phiền, con trăn phản kháng dữ dội. Các nhân viên phải hiệp lực túm đuôi con vật, nâng toàn thân nó lên, đặt vào thùng sau của xe cứu hộ trước khi thả về môi trường tự nhiên.

Tuy nhiên, xe chưa kịp lăn bánh, con trăn đã quằn quại nôn ra một con thằn lằn khổng lồ ngay trên thùng xe khiến các nhân viên cứu hộ choáng váng.

Họ nhận định, có lẽ con trăn cảm thấy căng thẳng do đột ngột bị bắt nên mới bị nôn như thế. Con thằn lằn được cho là thuộc giống thằn lằn moniter, dài khoảng 1m và nặng khoảng 15kg.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !