Đức Bảo: Á hậu Phương Nga có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại chọn nghề MC

Sao ViệtThứ Năm, 15/04/2021 14:24:29 +07:00
(VTC News) -

"Phương Nga là á hậu, có nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển bản thân nhẹ nhàng nhưng vẫn lựa chọn công việc MC, điều này khiến tôi rất trân quý” - MC Đức Bảo nói.

Sau thời gian tạm dừng phát sóng để chuẩn bị cho diện mạo mới, chương trình Cafe sáng quay trở lại với khán giả VTV. Với format mới này, nhiều vị trí MC được thay đổi. Ngoài 2 MC vốn đồng hành với chương trình từ lâu là Đức Bảo và Hồng Nhung, Cafe sáng đón chào nhiều gương mặt mới như Á hậu Phương Nga, diễn viên Đình Tú.

MC Đức Bảo được lựa chọn dẫn sóng đôi cùng Á hậu Phương Nga. Thông tin này khiến anh bị nhiều quý ông thể hiện sự ghen tỵ do anh luôn có may mắn sóng đôi dẫn dắt chương trình với người đẹp. Trước Á hậu Phương Nga, Đức Bảo từng dẫn với Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Diễm Trang…

Đức Bảo: Á hậu Phương Nga có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại chọn nghề MC - 1

Á hậu Phương Nga và MC Đức Bảo trong buổi đầu làm việc cùng nhau.

Ngày 15/4, số Café sáng đầu tiên mà Á hậu Phương Nga dẫn cùng MC Đức Bảo lên sóng. Vì là một trong những buổi phát sóng đầu tiên khi  chương trình trở lại nên toàn bộ ê-kíp và 2 MC đều đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị.

Vì Á hậu Phương Nga là “tân binh” trong nghề dẫn chương trình nên MC Đức Bảo hết sức quan tâm, giúp đỡ. Vì điều này, nhiều đồng nghiệp trêu cô rằng liệu Bình An có “ghen” khi thấy bạn gái thân thiết với nam MC lịch lãm của nhà đài.

Á hậu Phương Nga tâm sự: “Chương trình 'Cafe sáng' khác với nhưng chương trình giải trí trước đó tôi từng dẫn, đặc biệt là phát sóng trực tiếp nên tôi không được phép để ra sai sót. May mắn, tôi được dẫn với anh Đức Bảo, một trong những MC mà tôi rất yêu mến, có nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình từ lúc chuẩn bị cho đến thời điểm lên sóng, hai anh em thường xuyên gặp gỡ và trao đổi rất nhiều, làm sao để dẫn ăn ý nhất. Anh Đức Bảo cũng đã truyền cho tôi rất nhiều kinh nghiệm. Hy vọng, cặp MC Phương Nga – Đức Bảo sẽ được khán giả yêu mến và đón nhận”.

Đức Bảo: Á hậu Phương Nga có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại chọn nghề MC - 2

Hai MC trao đổi kịch bản trước khi lên sóng.

Có một điều thú vị về mối nhân duyên giữa cặp đôi Đức Bảo – Phương Nga. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, đảm nhận vị trí host của chương trình nên MC Đức Bảo đã biết đến Phương Nga từ khi cô còn là thí sinh. Trong thời gian cuộc thi diễn ra, Đức Bảo đã có ấn tượng với cô sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – Bùi Phương Nga và tin tưởng cô sẽ làm nên thành tích lớn.

Về phía MC Đức Bảo, nhận xét về bạn dẫn mới, anh hé lộ: “Tôi biết Nga từ khi còn là thí sinh cuộc Hoa hậu Việt Nam và việc nhìn thấy em trưởng thành qua năm tháng khiến tôi rất vui. Ai cũng biết, làm người dẫn chương trình, lại là chương trình vào sáng sớm sẽ rất vất vả, sẽ có những hôm phải ngủ ngay tại đài, phải dậy từ khi trời chưa sáng. Trong khi Phương Nga là á hậu, bạn ấy có nhiều cơ hội kiếm tiền và phát triển bản thân nhẹ nhàng hơn, nhưng vẫn lựa chọn công việc MC để gắn bó. Điều này khiến tôi rất trân quý. Dù là tân binh nhưng Nga rất thông minh, chăm chỉ. Tôi tin cô ấy sẽ còn tiến xa với nghề”.

Đức Bảo: Á hậu Phương Nga có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng lại chọn nghề MC - 3

MC Đức Bảo.

Nhắc đến MC Đức Bảo, khán giả thường nhớ ngay tới hình ảnh của người dẫn có phong cách lịch lãm, chững chạc nhưng không hề kém phần trẻ trung, sôi động qua các chương trình quen thuộc như Cà phê sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ, VTV kết nối... Anh cũng được coi là một người làm trái nghề khi tốt nghiệp ngành Điện tử - Viễn thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Một trong những điều khiến Đức Bảo khác biệt và nổi bật chính là khả năng dẫn và phiên dịch tiếng Anh trôi chảy trong các chương trình trực tiếp. MC Đức Bảo là một trong số MC nhà đài nổi tiếng về khả năng ngoại ngữ.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp