• Zalo

Du học ngành Y, con trai Mỹ Linh lọt top 2% điểm tốt của Úc

Sao ViệtThứ Sáu, 03/07/2020 14:17:00 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Mỹ Linh vừa hạnh phúc chia sẻ, trong kỳ thi vừa qua, con trai thứ hai của chị có kết quả lọt vào top 2% điểm tốt của Úc.

Ca sĩ Mỹ Linh vừa chia sẻ về việc học của cậu con trai thứ hai - Trương Anh Duy: "Hồi con trai học lớp 1, cô giáo mời đến để chia sẻ: Thằng cu này chả học hành gì chị ạ, suốt ngày chỉ hip với hop thôi, nhảy suốt, lau sàn lớp học.

Mẹ con cảm ơn cô rồi cũng kệ, thích nhảy mẹ đưa đi học anh Cường Seven, thích đá bóng đưa sang Long Biên vào tập với Thể Công. Gì cũng được hết, nhà này không ép con học bao giờ. Cũng nghĩ thôi nhà mình văn hoá văn nghệ nhảy nhót cũng được, không sao".

Du học ngành Y, con trai Mỹ Linh lọt top 2% điểm tốt của Úc - 1

Con trai thứ hai và con gái út của ca sĩ Mỹ Linh.

Có năng khiếu nghệ thuật, lại là con nhà nòi nhưng Trương Anh Duy lại quyết định theo học ngành Y. Trong kỳ thi vừa qua, con trai thứ hai của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh có kết quả lọt vào top 2% điểm tốt của Úc.

Giọng ca Hương ngọc lan tự hào về con trai: "Anh Duy học ra học chơi ra chơi, không việc gì bố mẹ phải nhắc, chơi game phá đảo là chuyện thường. Nếu con thích thì cứ chơi, bố mẹ cũng chỉ bảo: 'Sắp xếp thời gian hợp lý đi, chơi nhiều mà không thi tốt là về chứ mẹ không có tiền trả thêm đâu, tuỳ con quyết định đời mình đấy nhé".

Ca sĩ Mỹ Linh cho hay, dù con không theo nghề của hai vợ chồng nhưng chị cũng rất mừng vì "làm gì cũng được, miễn con vui và thấy có ích với đời là tốt hết".

Du học ngành Y, con trai Mỹ Linh lọt top 2% điểm tốt của Úc - 2

Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Trương Anh Quân.

Ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào năm 1998. Họ có 3 người con. Con gái đầu là Anna Trương hiện làm việc cho một phòng thu nổi tiếng ở Los Angeles (Mỹ). Con thứ hai là Trương Anh Duy đang theo học ngành Y tại Úc. Con gái út Mỹ Anh vừa nhận được học bổng của Học viện âm nhạc Berklee - Berklee College of Music.

Video: Con gái út của ca sĩ Mỹ Linh khoe giọng hát

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: