Mỹ Linh nhắc kỷ niệm đám cưới: Tự trang điểm, mang khăn voan như đi hát

Sao ViệtThứ Hai, 29/06/2020 06:39:47 +07:00
(VTC News) -

Chia sẻ kỷ niệm về đám cưới với Anh Quân năm 1998, ca sĩ Mỹ Linh cho biết hôm đó chị tự trang điểm, tự mang váy cưới; chú rể mặc bộ vest mua sẵn trước đó vài ngày.

Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân kết hôn vào năm 1998. Hơn 20 năm sau ngày trọng đại, nữ ca sĩ chia sẻ lại tấm ảnh cưới kèm chia sẻ: "Trong ngày cưới, mình tự trang điểm, váy cưới thuê nhà mẫu Đức Hùng, tự mặc váy rồi mang khăn voan như đi hát. Trước hôm cưới mấy ngày mới đi mua cho anh giai bộ vest ở Lý Thường Kiệt  Thế mà cũng hai mấy năm rồi. Không biết có ai cưới mà kệ như tụi mình không? Cả hai vợ chồng đều kệ vì có công ty tổ chức sự kiện mẹ chồng lo hết".

Khi tổ chức lễ cưới, giọng ca Trên đỉnh phù vân đang là ngôi sao nhạc nhẹ nổi tiếng bậc nhất. Còn con trai nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh vừa trở về Việt Nam sau thời gian dài du học ở Liên Xô (cũ) và Đức.

Mỹ Linh nhắc kỷ niệm đám cưới: Tự trang điểm, mang khăn voan như đi hát - 1

Ảnh trong lễ cưới của nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh.

Sau hơn 20 năm chung sống, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh hạnh phúc viên mãn với 3 người con. Con gái đầu Anna đang làm việc cho một phòng thu lớn tại Mỹ. Con trai Anh Duy đang theo học ngành Y tại Australia, còn con gái Mỹ Anh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông. Mỹ Anh cũng đã được trường nhạc danh tiếng Berklee nhận học.

Mỹ Linh được coi là một trong 4 diva của nhạc Việt, cùng với Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần. Thành công của nữ ca sĩ tóc ngắn không thể thiếu sự đóng góp của chồng - nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em.

Video: Con gái út của ca sĩ Mỹ Linh khoe giọng hát với ca khúc tự sáng tác

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !