• Zalo

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4: Cự Giải tình duyên rắc rối, Song Ngư dư dả

Giới trẻ Chủ Nhật, 04/04/2021 06:17:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Cự Giải nên xử lý những rắc rối trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, Bạch Dương gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/4/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ, đừng tiếp tục gặm nhấm nỗi đau một mình nữa. 

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có mục tiêu làm việc rõ ràng trong công việc, bạn ít khi bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Tình hình tài chính ổn định do Kim Ngưu không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc của Song Tử diễn ra vô cùng hanh thông, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Tử không phải chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, cả hai yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, tiến tới hôn nhân chỉ là chuyện sớm muộn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn đừng ngại việc bắt đầu những thói quen mới tốt hơn, đó có thể là bàn đạp để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Cự Giải hãy ngừng kêu than về việc hết tiền quá nhanh, thay vào đó bạn hãy tập trung vào những cách kiếm tiền. Về tình cảm, Cự Giải nên tìm cách sớm xử lý những rắc rối trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4:  Cự Giải tình duyên rắc rối, Song Ngư dư dả - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4: Cự Giải tình duyên rắc rối

 Sư Tử (23/7-22/8)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá ổn định, bạn đừng ngại theo đuổi ước mơ của mình. Về tài chính, Sư Tử tiêu xài hoang phí, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm, người độc thân chưa muốn yêu đương vì sợ bị tổn thương. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được “quả ngọt”. Về tài chính, Xử Nữ có thể gặp phải một vài rắc rối trong việc đầu tư và quản lý tài chính do bạn quá nôn nóng, vội vàng. Về tình cảm, Xử Nữ có thể đang sa đà vào một số mối quan hệ ngoài luồng, gây ảnh hưởng xấu tới chuyện yêu đương của bạn. 

 Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể tìm được phương pháp để giải quyết khó khăn hiện tại mà bạn đang gặp phải. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, số dư trong tài khoản được bảo toàn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những phút giây ngọt ngào bên nhau, người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng thay vì bảo thủ, cố chấp, bạn nên thừa nhận sai lầm của mình để tiến bộ hơn. Về tài chính, Bọ Cạp biết cách quản lý tài chính nên số dư trong tài khoản ngày càng tăng lên. Về tình cảm, Bọ Cạp đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ không mang lại kết quả tốt đẹp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Nhân Mã bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Nhân Mã lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình vì bạn không biết đối phương đang nghĩ gì trong đầu. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết tập trung vào công việc của mình nhờ vậy mà bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc được nâng cao. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, cả hai vẫn quan tâm, chăm sóc cho nhau rất chu đáo. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không có nhiều việc trong ngày hôm nay, bạn có thể thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn một ngày cuối tuần. Về tài chính, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dự đoán 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, Song Ngư đừng ngại học hỏi, thu nhặt thêm kiến thức để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Tình hình tài chính khá dư dả do Song Ngư thu được một khoản lợi nhuận nhỏ trong thời gian gần đây. Chuyện tình cảm ngọt ngào, Song Ngư được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. 

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4:  Cự Giải tình duyên rắc rối, Song Ngư dư dả - 2

Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4: Song Ngư dư dả

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự đoán 12 cung hoàng đạo 4/4: Cự Giải tình duyên rắc rối, Song Ngư dư dả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp