• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 30/4: Tỵ công việc hanh thông, Tuất tình cảm đổ vỡ

Giới trẻ Thứ Sáu, 30/04/2021 07:18:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, Tỵ rất thông minh, nhanh trí, dễ nắm bắt được công việc nên mọi sự hanh thông, tuổi Tuất có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ tình cảm.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 30/4/2021.

Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý chỉ ở mức trung bình, bạn nói năng quá thoải mái, dễ làm phật lòng người khác. Về tài chính, bạn có cơ hội kiếm tiền khá tốt, bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội để cải thiện thu nhập. Về tình cảm, tốt hơn hết là bạn nên trân trọng mối quan hệ hiện tại, đừng so sánh đối phương với người khác kẻo khiến người ấy bị tổn thương, khó chịu.

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, hôm nay không thích hợp để đi công tác, bạn dễ mắc sai sót trong công việc. Tình hình tài chính khởi sắc, Sửu nên giảm bớt đầu tư và cắt lỗ kịp thời. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau, người độc thân nên mở rộng trái tim để đón nhận luồng tình cảm mới.

Tuổi Dần

Vận trình công việc ngày càng khởi sắc, bạn nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Tình hình tài chính giảm sút, các dự án hợp tác nảy sinh nhiều mâu thuẫn nên bạn sẽ chẳng kiếm được khoản lợi nào, thậm chí còn phải bù lỗ. Về tình cảm, người độc thân nên buông bỏ quá khứ để bắt đầu một mối quan hệ mới, người đang yêu nên trân trọng hiện tại.

Tuổi Mão

Vận trình công việc tăng tiến, tuổi Mão sẽ không gặp phải sai sót gì, làm việc thu được kết quả lớn khiến người xung quanh phải kinh ngạc. Về tài chính, Mão có điềm báo hao tài tốn của, hãy cẩn thận hơn trong các giao dịch kẻo bị lừa gạt, mất tiền lúc nào không hay. Về tình cảm, tuổi Mão được đối phương cưng chiều hết mực khiến những người xung quanh phải ghen tị, bạn nên trân trọng mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể ký kết được những hợp đồng béo bở và xây dựng được những mối quan hệ xã hội tốt. Về tài chính, bạn kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, từ đó thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo khiến đối phương bị tổn thương, người độc thân dễ bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn, ra mắt người yêu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí, dễ nắm bắt được bản chất vấn đề, đồng thời biết tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác nên mọi việc được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi hơn hẳn. Thu nhập ổn định, bạn không cần phải lo lắng tới các chi phí hàng ngày, tuy nhiên vẫn nên học cách quản lý chi tiêu. Về tình cảm, mối quan hệ gia đình không mấy êm ấm, các cặp vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng.

Dự đoán 12 con giáp 30/4: Tỵ công việc hanh thông, Tuất tình cảm đổ vỡ - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 30/4: Tỵ công việc hanh thông.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ không nên hiếu thắng trong công việc, bạn có thể cố gắng hết sức để đạt được thành công nhưng không nên sử dụng mọi thủ đoạn. Chuyện thị phi thường xuyên gây phiền phức cho bạn và có thể bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá để giải quyết những rắc rối đó. Về tình cảm, tuổi Ngọ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc, Ngọ độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên lên kế hoạch cụ thể trong công việc, đừng để nước đến chân mới nhảy kẻo lúc đó xoay xở không kịp, thậm chí còn phạm lỗi. Hôm nay bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, vì vậy không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Về tình cảm, bạn và người ấy luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. 

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân có dấu hiệu trì trệ do bạn sinh tranh cãi với đồng nghiệp, nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để tránh những chuyện đáng tiếc.  Tài chính sút giảm, tuổi Thân nên cố gắng thắt chặt chi tiêu chờ có nguồn tiền. Vận trình tình cảm sa sút, tốt hơn hết Thân đừng can thiệp quá sâu vào sự riêng tư của đối phương, hãy cho người ấy khoảng không gian riêng.

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được quý nhân nâng đỡ nên mọi việc sẽ không có gì quá khó khăn. Tình hình tài chính suy giảm, tuổi Dậu gặp nhiều trở ngại trong việc kiếm tiền, có rất nhiều nhân vật phản diện ngáng đường làm giàu của bạn.  Về tình cảm, đối phương đòi hỏi quá nhiều khiến Dậu cảm thấy áp lực, khó chịu, người độc thân không muốn yêu đương trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất chỉ ở mức trung bình, bạn dễ mắc sai lầm và bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp.  Về tài chính, bạn nên suy nghĩ thận trọng với các vấn đề liên quan tới tiền bạc, đừng rót vốn bốc đồng kẻo tiền mất tật mang.  Chuyện tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí mối quan hệ giữa hai người có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ. 

Dự đoán 12 con giáp 30/4: Tỵ công việc hanh thông, Tuất tình cảm đổ vỡ - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 30/4: Tuất tình cảm đổ vỡ.

Tuổi Hợi

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, bạn được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều nên nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuổi Hợi vượng tài lộc, bạn có thể nhận được khoản thu bất ngờ từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bên chặt, hai người sẽ cùng nhau chia sẻ buồn vui. Những người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thiên An (Theo Sohu)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dự đoán 12 con giáp 30/4: Tỵ công việc hanh thông, Tuất tình cảm đổ vỡ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp