• Zalo

Dự đoán 12 con giáp 10/6: Tý bị từ chối tình cảm, Tỵ chớ bốc đồng

Giới trẻ Thứ Năm, 10/06/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu, hôm nay người tuổi Tý dễ bị người mình thích từ chối phũ phàng, người tuổi Tỵ công việc khá suôn sẻ, nhưng chớ bốc đồng kẻo bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 10/6/2021.

Tuổi Tý

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, làm việc theo nhóm rất tốt, giúp bạn nâng cao năng lực và giải quyết những việc tồn đọng trước đó. Thu nhập khá, tiền bạc trong tay tương đối rủng rỉnh.

Về tình cảm, người độc thân dễ bị người bạn thích từ chối phũ phàng, người đang yêu không quan tâm tới đối phương, thiếu trách nhiệm với mối quan hệ hiện tại.

Dự đoán 12 con giáp 10/6: Tý bị từ chối tình cảm, Tỵ chớ bốc đồng - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 10/6: Tý thu nhập rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Vận trình công việc tuổi Sửu tăng tiến, bạn tràn đầy nhiệt huyết, làm việc không biết mệt mỏi và gặt hái được nhiều thành công. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn phải chi một khoản kha khá cho việc ăn uống, vui chơi nên túi tiền hao hụt đi trông thấy.

Về tình cảm, Sửu độc thân nên mạnh dạn theo đuổi người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần ngày càng khởi sắc, bạn chủ động trong công việc nên nắm bắt được nhiều cơ hội tốt. Thu nhập của bạn tăng, bạn lại biết cách quản lý tài chính nên không bị áp lực kinh tế, cán cân thu chi được giữ ở trạng thái cân bằng.

Về tình cảm, bạn được đối phương che chở nên sẽ có cảm giác an toàn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão gặp nhiều khó khăn trong công việc, bên cạnh đó bạn còn dễ làm mất lòng đồng nghiệp, không khí tại nơi làm việc khá căng thẳng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn khó kiếm tiền trong khi có nhiều khoản cần phải chi tiêu.

Về tình cảm, Mão độc thân khao khát được yêu nhưng lại thiếu sự chủ động, người đang yêu đang kiểm soát đối phương quá mức khiến người ấy khó chịu.

Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn giảm sút, bạn gặp nhiều khó khăn và thậm chí là bị tiểu nhân chơi xấu. Bạn tiêu tiền có kiểm soát nên dù thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn vẫn có đủ khả năng để trả các khoản chi tiêu.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, Thìn độc thân khó tạo được sức hút với người mình thích.

Tuổi Tỵ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, tuy nhiên bạn cần nhẫn nại hơn, đừng đưa ra quyết định bốc đồng kẻo bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, thu nhập tăng lên khiến bạn cũng phải bất ngờ đấy.

Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng giao lưu để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương, có vẻ như dạo gần đây bạn đang bỏ bê người ấy quá rồi đấy.

Dự đoán 12 con giáp 10/6: Tý bị từ chối tình cảm, Tỵ chớ bốc đồng - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 10/6: Tý thu nhập rủng rỉnh, Tỵ chớ bốc đồng.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của Ngọ diễn ra khá ổn định, sự canh tranh trong môi trường công sở không quá cao nên bạn không bị áp lực. Thu nhập duy trì ở mức ổn định, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, Ngọ độc thân có thể nhận được phản hồi từ người bạn thích, người đang yêu có những khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi ngày càng khởi sắc, việc ký kết hợp đồng suôn sẻ và bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc. Thu nhập tốt hơn, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, Mùi độc thân bị người mình thích từ chối nên bị tổn thương sâu sắc, người đang yêu dễ bị đối phương coi thường.

Tuổi Thân

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình, nơi làm việc xuất hiện tiểu nhân, bạn có thể bị người đó chọc phá hoặc ton hót với cấp trên, bịa đặt những điều không hay.

Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc làm thêm. Bên cạnh đó, bạn còn biết cách kiểm soát thu chi nên cuộc sống được đảm bảo, không bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, người độc thân không gây được sức hút trong lần gặp mặt, hẹn hò đầu tiên.

Tuổi Dậu

Vận may trong công việc của tuổi Dậu tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để mở rộng con đường sự nghiệp của mình. 

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn chớ mềm lòng nghe theo lời ngon ngọt mà đầu tư vào các hạng mục nguy hiểm, mua những món đồ không quá cần thiết. 

Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Tuổi Tuất 

Trong công việc, tuổi Tuất có nhiều cơ hội chứng minh năng lực của mình, tuy nhiên bạn cần điều chỉnh thái độ, tránh xung đột với những người xung quanh. Tình hình tài chính tốt lên, những nỗ lực trước đó của Tuất đều được đền đáp xứng đáng, hơn nữa bạn còn có nhiều cơ hội để kiếm tiền. 

Về tình cảm, đối phương luôn thông cảm, âm thầm giúp đỡ Tuất, trở thành hậu phương vững chắc của bạn. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều động lực để làm việc, hiệu suất công việc tăng lên.Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Hợi nên học cách quản lý tiền bạc và thắt chặt chi tiêu. 

Chuyện tình cảm suy giảm, bạn đang dần thiếu trách nhiệm với cuộc sống hôn nhân, cần xem lại bản thân mình. 

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy (Nguồn: Sohu)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp