Dự án hút khách theo hạ tầng giao thông

(VTC News) - Hàng loạt dự án cao cấp có giá bán hợp lý, vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông ổn định, chủ đầu tư uy tín đang được nhiều khách hàng ráo riết lùng mua.

Hạ tầng khu vực – điểm “chốt” của khách hàng

Từ nửa cuối năm 2014 đến nay, thị trường BĐS TP.HCM có những bước phát triển nhảy vọt, hàng loạt dự án lớn nhỏ thi nhau “mọc” như nấm, đặc biệt tại quận 2, quận 9 và quận Bình Thạnh.

Dù nguồn cung lớn trong bối cảnh thị trường chưa thật sự “ấm” nhưng tính thanh khoản của một số dự án tại đây như Mega Residence (quận 9), Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh) vào hàng “đáng nể”.

Điều này được lý giải: ngoài những giá trị từ bản thân dự án thì hàng loạt dự án giao thông lớn của thành phố đầu tư tại đây chính là điểm mấu chốt khiến khách hàng “mê mẩn” các dự án này.


       Hạ tầng giao thông khu vực lân cận cũng là một yếu tố giúp các dự án nhà ở thanh khoản tốt hơn. 

Hạ tầng giao thông khu vực lân cận cũng là một yếu tố giúp các dự án nhà ở thanh khoản tốt hơn. 


Tại Hà Nội, hàng loạt các dự án “hot” trên thị trường như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội…. cũng được đánh giá là hấp dẫn khách hàng bởi vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và hiện đại.
 
Trong đó, Vinhomes Times City nằm tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô, Vinhomes Royal City tọa lạc tại khu vực  giao thoa giữa các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa. Với tầm nhìn xa của Chủ đầu tư Vingroup, lựa chọn những vị trí tốt để xây dựng, phát triển dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng trong tương lai khi sở hữu căn hộ của họ.

Tuyến cầu đường nối Đường Láng - Ngã Tư Sở - Nguyễn Trãi: cư dân hưởng lợi lớn


Khu vực Đường Láng - Ngã Tư Sở - Nguyễn Trãi hiện là một trong những khu trọng điểm về giao thông của thành phố Hà Nội do lưu lượng phương tiện đi lại lớn.

Nhằm giải tỏa ùn tắc và mở rộng giao thông cho khu vực này, theo đề nghị của Sở Giao thông Vận tải, Thành phố đã phê duyệt và triển khai dự án mở rộng đoạn tuyến đường kết nối đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng. Dự án đã được khởi công vào ngày 25/3/2015 mới đây, dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào tháng 9/2015.


       Việc lưu thông của cư dân Khu đô thị Vinhomes Royal City tới các khu vực xung quanh sẽ thuận tiện hơn nhờ dự án cầu đường mới này. 

Việc lưu thông của cư dân Khu đô thị Vinhomes Royal City tới các khu vực xung quanh sẽ thuận tiện hơn nhờ dự án cầu đường mới này. 


Dự án có tổng chiều dài 116,7 m, bao gồm hai đoạn là đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng. Trong đó, đoạn đường ven sông rộng 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 5m. Đoạn thứ 2 là cầu vượt sông Tô Lịch, rộng 17,5m, bao gồm cả vỉa hè cho người đi bộ.

Dự kiến, sau khi hoàn thiện, hạng mục này sẽ góp phần, từng bước hoàn thiện và kết nối đồng bộ các tuyến giao thông trong khu vực theo quy hoạch; giải quyết yêu cầu cấp bách về giao thông; phân luồng và tăng khả năng lưu thông của các phương tiện.

Dự án này sẽ nối khu đô thị Royal City với nhiều nhánh đường khác nhau kết nối nhanh chóng đặc biệt là với đường Láng thông qua cầu và đường ven sông Tô Lịch. Khi dự án được đưa vào sử dụng, đường ra vào Royal City sẽ được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau: phía đường Nguyễn Trãi, đường Láng và đường ven sông Tô Lịch (đường Nguyễn Ngọc Vũ và Giáp Nhất).

Điều này giúp cư dân di chuyển thuận lợi hơn, tránh ùn tắc tại các nút giao. Cũng nhờ có nhiều nhánh đường tiếp cận khác nhau mà cư dân thành phố di chuyển hướng Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy… sẽ nhanh hơn do mật độ người tham gia giao thông giảm.

Chắc chắn với tuyến cầu đường mới này, Vinhomes Royal City không chỉ  là nơi an cư lý tưởng cho cư dân mà còn trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách.

Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh