Dự án ‘hot’ nhất Mỹ Đình cam kết tiến độ thi công

(VTC News) - Dự kiến bàn giao nhà vào Quý 4 năm 2017, dự án Mon City đang thực hiện đúng tiến độ cam kết của từng giai đoạn nhỏ.

Hoạt động thi công sôi động


Theo đúng tiến độ dự kiến, tháng 12/2015, dự án Mon City đã hoàn thiện phần đài giằng móng khu nhà ở cao tầng, đáp ứng điều kiện mở bán chính thức theo quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Huy Hoàng – Trưởng phòng Kinh tế Kỹ thuật, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết: “Công trường dự án Mon City luôn sôi động cả ngày lẫn đêm nhằm đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng dự án. Cho tới nay, Mon City là một trong số ít dự án tại Hà Nội đảm bảo tiến độ xây dựng đã công bố”.
 
Công trường dự án Mon City thay đổi từng ngày 

Công trường dự án Mon City thay đổi từng ngày 


Được biết, chủ đầu tư đã lựa chọn những đối tác uy tín  để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình là Nhà thầu Hòa Bình, tư vấn giám sát thi công Texo, Tư vấn quản lý dự án HUD3... để đạt được tiến độ đúng như cam kết với khách hàng.

Theo tiến độ công bố, dự án sẽ hoàn thiện phần xây thô vào Quý 1 năm 2017 và bàn giao nhà vào Quý 4 năm 2017.

Sức hút khó cưỡng

Tính đến ngày 6/1/2016, dự án Mon City đã có gần 300 giao dịch thành công. Số lượng khách quan tâm và tiếp tục tìm hiểu, lựa chọn Mon City vẫn tiếp tục tăng đều đặn. Có thể nói, HD Mon đã có được những yếu tố cần và đủ để đánh trúng tâm lý khách hàng trong việc lựa chọn một dự án bất động sản giữa bối cảnh các dự án chen nhau “ghi điểm” với khách hàng hiện nay.
 
Sẵn sàng cho các đợt mở bán

Mon City là dự án thuộc phân khúc trung cấp nhưng lại sở hữu vị trí 5 sao đắc địa với diện tích 6.7ha. Dự án được tạo nên từ ý tưởng về những tổ ấm chạm vào nắng gió giữa một khu vực phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, tiện ích. Với các căn hộ diện tích vừa và nhỏ, từ 52.6m2 đến 86m2 đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ với mức chi phí “hợp túi tiền”.

Sự lựa chọn “sinh lời”

Với những giá trị gia tăng ngay trong thời điểm hiện tại và tương lai, những khách hàng của Mon City đã có sự lựa chọn thông minh và an toàn bởi những giá trị có thể nhận được nhiều hơn mong đợi. Mon City không chỉ là những ngôi nhà, đây còn là tổ ấm để trở về nghỉ ngơi, thư giãn. Đây cũng là những cơ hội đầy mới mẻ từ một cộng đồng trẻ, giàu nhân văn.

Bên cạnh khu chung cư Mon Home, dự án Mon City còn sở hữu khu Mon Street với những định hướng đặc biệt của một khu phố thương mại sầm uất. Mon Street được coi là trung tâm của dự án, nơi tập trung rất nhiều các tiện ích thương mại cũng như văn hóa.
Phố thương mại Mon Street hội tụ nhiều giá trị gia tăng 

Phố thương mại Mon Street hội tụ nhiều giá trị gia tăng 


Bà Lê Thanh Mai, một khách hàng mới ký kết hợp đồng mua căn hộ 67m2 tại Mon City cho biết: “Tôi rất thích thiết kế cũng như hệ thống tiện ích hoàn thiện xung quanh của dự án Mon City. Diện tích vừa phải, thiết kế hợp lý rất phù hợp để tôi chuẩn bị cho con trai lập gia đình”.

Đáp ứng đúng những yêu cầu về tiến độ, dự án Mon City vốn sở hữu nhiều ưu thế càng trở nên đắt giá. Trao đổi với chúng tôi, một đại diện của đơn vị giám sát thi công Texo cho biết: “Mon City là dự án lớn tại khu vực Mỹ Đình. Chúng tôi đang dành mọi nguồn lực để dự án được thực hiện đúng tiến độ, đáp ứng đúng yêu cầu chất lượng. Với những tiêu chuẩn mà chủ đầu tư HD Mon đưa ra, tôi tin rằng, Mon City sẽ là sự lựa chọn “sinh lời” của khách hàng!”


Bảo Bình
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN