Dự án căn hộ 'đế vương' D'.Palais de Louis giờ ra sao?

(VTC News) - Dự án căn hộ "đế vương" D'.Palais de Louis của Tân Hoàng Minh ở Hà Nội hiện đã xây xong phần thô và dự kiến đầu năm 2015 sẽ bàn giao toàn bộ căn hộ cho khách hàng.

Theo thiết kế, dự án D'.Palais de Louis được cho là dự án đế vương, đắt nhất Việt Nam gồm toà tháp cao 27 tầng và 4 tầng hầm với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển mô phỏng cung điện Versailles, trang thiết bị nội thất cao cấp, nhiều tiện ích và dịch vụ.

       Toàn cảnh dự án đã xây xong phần thô  (Ảnh Trí thức trẻ)

Toàn cảnh dự án đã xây xong phần thô  (Ảnh Trí thức trẻ)


D'.Palais de Louis được thiết kế nội thất đồng bộ với 10 loại căn hộ và 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng. Diện tích các căn hộ từ 120,9 m2 đến 260,8 m2, có hai căn penthouse rộng hơn 1.000 m2. Trang thiết bị bên trong căn hộ cũng rất sang trọng và xa xỉ.

Với các căn hộ đã hoàn thiện, mức giá cho mỗi m2 là 115-120 triệu đồng/m2, thấp nhất cũng đã 60-65 triệu đồng/m2 cho khách nhận bàn giao thô.

Dự kiến, đến cuối 2013, công trình sẽ hoàn thiện ốp đá mặt ngoài công trình và có thể bàn giao nhà vào đầu năm 2015.

       Theo đại diện chủ đầu tư, trong tháng 10 tới sẽ lắp đặt thang máy để phục vụ khách hàng đi thăm công trình (Ảnh Trí thức trẻ).  

Theo đại diện chủ đầu tư, trong tháng 10 tới sẽ lắp đặt thang máy để phục vụ khách hàng đi thăm công trình (Ảnh Trí thức trẻ).  


Bên cạnh đó, 8 căn hộ mẫu mang phong cách đế vương cũng đang được hoàn thiện tại dự án để ra mắt khách hàng. Dự kiến, đến cuối 2013, công trình sẽ hoàn thiện ốp đá mặt ngoài công trình và có thể bàn giao nhà vào đầu năm 2015.

Chia sẻ trên Vietnamnet, đại diện Tân Hoàng Minh từng cho biết, để chuẩn bị cho ra đời đưa con tinh thần đầu tiên này, Tập đoàn đã bỏ ra 6-7 năm trời chuẩn bị dự án; chỉ có 242 căn hộ nhưng tổng  vốn đầu tư dự toán lên tới gần 4.000 tỷ đồng.
       Thiết kế sang trọng của dự án D'.Palais de Louis 

Thiết kế sang trọng của dự án D'.Palais de Louis 


“Hàng Limited (số lượng có hạn) nhưng ngay trong đợt đầu mở bán đã bán được gần 20% căn hộ 939 căn) rồi nên chúng tôi hoàn toàn không bị áp lực nào về việc phải bán hàng thật nhanh ra bằng mọi giá.

Theo quy định của Bộ Xây dựng thì phải xây xong móng mới được phép huy động vốn, nhưng ở đây chúng tôi không những đã xây xong móng, mà còn xây xong 4 tầng hầm và 4 tầng nổi trên mặt đất rồi thì rõ ràng đây không phải là huy động vốn nữa, mà là bán hàng, và là bán cho những khách hàng hướng tới những giá trị thật đặc biệt”, ông Khoa nói.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cũng không ngần ngại cho biết thêm, riêng tiền thuê mặt bằng một tầng tòa tháp BIDV Tower để làm khu căn hộ mẫu để khách hàng “mục sở thị” thiết kế và nội thất đế vương của D’.Palais de Louis đã tiêu tốn của Tập đoàn hàng chục tỷ đồng.

“Tất cả chỉ mong muốn gửi tới khách hàng một thông điệp: Đây là những sản phẩm giá trị, tinh túy nhất, siêu cao cấp nhất dành cho một phân khúc đặc biệt”, ông Khoa nhấn mạnh.

Thùy Minh (tổng hợp)

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU