Đồng Nai: Truy bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng

Bản tin 113Thứ Năm, 08/09/2022 18:08:00 +07:00
(VTC News) -

Công an Đồng Nai đang truy bắt kẻ vào ngân hàng Vietcombank, dùng súng khống chế, uy hiếp nhân viên cướp đi khoảng 600 triệu đồng.

Chiều 8/9, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, truy bắt kẻ xông vào Phòng giao dịch Vietcombank Tam Phước (phường Tam Phước, TP Biên Hoà) để cướp tài sản.

Video: Nghi phạm rút súng uy hiếp nhân viên ngân hàng, cướp tiền rồi tẩu thoát

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, một nam thanh niên đi bộ vào phòng giao dịch trên rồi bất ngờ rút súng (chưa rõ thể loại) ra uy hiếp, buộc nhân viên ngân hàng đưa tiền. 

Đồng Nai: Truy bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng - 1

Nghi phạm được camera an ninh ghi lại ở khu vực dọc đường tẩu thoát.

Sau khi lấy được tiền, kẻ này nhanh chóng rời hiện trường và chạy bộ qua bên kia đường (quốc lộ 51) để lấy xe máy tẩu thoát.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, do kẻ xấu có sử dụng súng nên khi phát hiện sự việc, nhiều người đã hoảng loạn, bỏ chạy, không dám tiếp cận gần đối tượng. Một số người đuổi theo truy bắt nhưng kẻ cướp dùng súng uy hiếp, một vài tiếng súng đã nổ. Kẻ cướp đã lái xe bỏ chạy về hướng huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo đoạn clip được người dân livestream tại hiện trường, nghi phạm mặc áo khoác đen, quần dài đen, khẩu trang đen bịt kín mặt, đội mũ bảo hiểm.

Đồng Nai: Truy bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng - 2

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. (Ảnh: Báo Đồng Nai)

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường, điều tra, xác minh vụ việc và truy bắt đối tượng.

Thông tin ban đầu, khi xông vào ngân hàng, nghi phạm đã cướp đi khoảng 600 triệu đồng và không gây thương tích cho nhân viên nào.

Hoàng Thọ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn