• Zalo

Đồng Nai thêm 93 người dương tính SARS-CoV-2, 1 bệnh nhân tử vong

Tin tứcThứ Hai, 12/07/2021 09:42:01 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận thêm 93 người dương tính SARS-CoV-2, 1 bệnh nhân tử vong.

Sáng 12/7, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Nai cho biết, địa phương vừa ghi nhận thêm 93 ca dương tính SARS-CoV-2. Trong đó ghi nhận nhiều nhất tại TP Biên Hòa, tập trung ở các phường Hoá An, Tân Biên, Phước Tân và phường Hoà Bình.

Sáng 12/7, Đồng Nai ghi nhận thêm 1 nữ bệnh nhân 29 tuổi tử vong do COVID-19, nguyên nhân ban đầu được xác định do thuyên tắc phổi. Như vậy đến nay, tỉnh Đồng Nai đã có 2 bệnh nhân COVID-19 tử vong.

Đồng Nai thêm 93 người dương tính SARS-CoV-2, 1 bệnh nhân tử vong - 1

Khu vực phong tỏa tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Ngành Y tế cũng ghi nhận các ca dương tính SARS-CoV-2 tại một số doanh nghiệp không rõ nguồn lây như: Công ty Changshin (huyện Vĩnh Cửu), Công ty NamYang KCN Sông Mây (huyện Trảng Bom), Công ty Pouchen (TP Biên Hòa) và một số công ty khác ở huyện Nhơn Trạch.

Như vậy, tổng số ca dương tính mới từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay là 376 ca, trong đó 136 ca ghi nhận tại cộng đồng và 231 ca trong các khu cách ly, phong tỏa. TP Biên Hòa cao nhất 127 ca, huyện Thống Nhất 104 ca, huyện Nhơn Trạch trên 60 ca.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngành Y tế tỉnh Đồng Nai đề xuất lãnh đạo tỉnh xem xét, phong tỏa phường Hòa Bình (TP Biên Hòa).

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: