Đón mùa trăng ‘ấm tình đoàn viên’ cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh

Gia đìnhThứ Năm, 10/09/2020 17:30:00 +07:00
(VTC News) -

Với sứ mệnh gìn giữ và phát triển các giá trị Việt trong du lịch, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp Trung thu 2020.

Luôn trong tâm thế mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới khách sạn của mình, cách trung thu hơn 1 tháng, hệ thống Khách sạn Mường Thanh đã chuẩn bị trang hoàng đại sảnh cho mùa lễ đoàn viên Trung thu.

Lựa chọn màu xanh lam cùng họa tiết hoa sen làm điểm nhấn trong trang trí mang ý nghĩa điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe. Tập đoàn Mường Thanh mong muốn các khách hàng cùng gia đình và người thân sẽ cảm thấy ấm áp và yên tâm trải nghiệm nhiều niềm vui hạnh phúc trong tình đoàn viên khi bước chân tới đây.

Đón mùa trăng ‘ấm tình đoàn viên’ cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh - 1

Đại sảnh các Khách sạn Mường Thanh đã được trang hoàng cho mùa đoàn viên 2020.

Để làm được điều đó, tiêu chí "Trung thu an toàn'' phải được đặt lên hàng đầu. Tập đoàn Mường Thanh áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp chủ động bảo vệ và phòng ngừa COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và WHO trên toàn hệ thống. Từ tiêu chuẩn đối với nhân viên khách sạn, cơ sở vật chất tại khách sạn cũng như những yêu cầu nhất định đối với khách lưu trú tại khách sạn trong thời gian này.

Đón mùa trăng ‘ấm tình đoàn viên’ cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh - 2

Các biện pháp chủ động bảo vệ và phòng ngừa COVID-19 được áp dụng nghiêm ngặt.

Ngoài ý nghĩa là dịp Tết dành cho trẻ em, Trung Thu còn là dịp để gắn kết các mối quan hệ trong gia đình và xã hội. Việc bày tỏ tình cảm thông qua món quà trung thu thành một nét đẹp văn hóa khi nhà nhà trao nhau những hộp bánh. Bánh Trung Thu Mường Thanh mang tên “Hoa ban khoe sắc - ấm tình đoàn viên” là một trong những bộ sản phẩm độc đáo được ra mắt trong mùa trăng 2020.

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa ban thuần khiết, tinh khôi, mang hơi thở nồng ấm của núi rừng Tây Bắc, cũng là biểu tượng đặc trưng của Tập đoàn Mường Thanh kết hợp cùng màu xanh tươi mát, tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp về một mùa thu ấm áp tình đoàn viên. Bánh làm từ những nguyên liệu cao cấp được chọn lọc kỹ càng và tinh tế, cùng tình yêu bánh của bếp trưởng bếp bánh Mường Thanh đã tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, dẻo mịn với phong vị thanh khiết và giàu dinh dưỡng.

Đón mùa trăng ‘ấm tình đoàn viên’ cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh - 3

Gói trọn những nét đẹp của Trung thu truyền thống, đậm đà nét văn hóa Việt, hộp bánh Trung thu Mường Thanh là món quà tinh tế chứa đựng trọn vẹn tâm ý của người gửi trao.

Mường Thanh luôn ý thức tiêu chí kinh doanh gắn liến với trách nhiệm xã hội, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp – nhân viên – xã hội làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, góp phần bảo tồn văn hóa cùng miền, phát triển kinh tế địa phương. Bởi vậy, các hoạt động thiện nguyện là không thể thiếu trong mỗi dịp trao gửi tình thương yêu giữa con người với con người như Trung thu.

Quỹ nhân đạo Mường Thanh – nơi quy tụ vạn tấm lòng thiện nguyện của người Mường Thanh, cũng có kế hoạch sẽ đi tới nhiều vùng miền khó khăn của Tổ quốc để chia sẻ yêu thương mang tới mùa trăng ấm áp cho những hoàn cảnh còn thiếu thốn và thiệt thòi trong cuộc sống này.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp