DOJI tung 280.000 sản phẩm, tặng khẩu trang cao cấp khi mua vàng ngày Thần Tài

Thị trườngThứ Hai, 03/02/2020 10:41:02 +07:00
(VTC News) -

Bên cạnh đó, từ ngày 1 - 3/2/2020, các khách hàng sẽ nhận được lì xì may mắn khi mua trang sức Vàng 999.9 và sản phẩm mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc.

Để chuẩn bị cho ngày Thần Tài 2020, DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng, tăng 30% so với dịp Thần Tài năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, sản phẩm vàng đúc hình chuột được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách.

DOJI tung 280.000 sản phẩm, tặng khẩu trang cao cấp khi mua vàng ngày Thần Tài - 1

DOJI đã tung ra 280.000 sản phẩm đa dạng ngày vía Thần tài

Cụ thể, Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc và Đồng vàng Kim Tý Chiêu Tài với hình ảnh chú Chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc và làm ăn phát đạt.

DOJI tung 280.000 sản phẩm, tặng khẩu trang cao cấp khi mua vàng ngày Thần Tài - 2

Đồng vàng Kim Tý Phát Lộc với hình ảnh chú Chuột tả thực thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn và tích trữ của cải

Các sản phẩm Đồng vàng Kim Tý của DOJI được tính theo giá niêm yết của vàng SJC, với trọng lượng 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ, đáp ứng tối đa nhu cầu tích trữ - đầu tư - quà tặng, linh hoạt với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Chính vì vậy, Đồng vàng Kim Tý đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập sản phẩm DOJI tung ra trong dịp Thần Tài này”, đại diện DOJI cho biết.

DOJI tung 280.000 sản phẩm, tặng khẩu trang cao cấp khi mua vàng ngày Thần Tài - 3

Âu Vàng Phúc Long với thiết kế tinh xảo, kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy Á Đông.

Đặc biệt, Âu vàng Phúc Long được sản xuất bằng công nghệ 3D đỉnh cao vừa mới ra mắt của DOJI cũng được dự báo sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường Vàng Thần Tài năm nay.

Với trọng lượng đa dạng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, Âu vàng Phúc Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mang lại giá trị tích trữ, đầu tư tương đương vàng SJC, với thiết kế tinh xảo, kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy Á Đông, Âu vàng Phúc Long với hình ảnh Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

Theo ông Dương Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, ngày Vía Thần Tài mùng 10 Tháng Giêng năm nay rơi vào đúng thời điểm dịch bệnh do virus corona nhưng theo thói quen, nhiều người dân vẫn nô nức đi mua vàng. Để phòng ngừa bệnh dịch và tránh lây lan, các nhân viên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đều tuân thủ việc đeo khẩu trang và găng tay khi tư vấn, phục vụ khách hàng. Khách hàng đến mua vàng tại các chi nhánh, đại lý của DOJI cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang để phòng bệnh.

DOJI tung 280.000 sản phẩm, tặng khẩu trang cao cấp khi mua vàng ngày Thần Tài - 4

Người dân lựa chọn các sản phẩm vàng tại DOJI. 

Để góp phần phòng ngừa dịch bệnh nguy hiểm này, bảo vệ sức khỏe của người dân và khách hàng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã triển khai chương trình: “Mua vàng trong ngày Vía Thần Tài - Tặng khẩu trang Nhật Bản 3D cao cấp”.

Theo đó, mỗi khách hàng khi đến mua các sản phẩm vàng ta, vàng trang sức, các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ tại tất cả Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc sẽ được tặng khẩu trang Nhật Bản cao cấp Unicharm 3D Mask của công ty Diana Unicharm. Chương trình được áp dụng trong một ngày duy nhất mùng 10 tháng Giêng (tức 3/2/2020).

Duy Tiến
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp