Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh
  • Zalo

Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh

Doanh nhân Thứ Bảy, 21/11/2020 16:02:24 +07:00
(VTC News) -

Khởi nghiệp thành công với mặt hàng khá kén người kinh doanh, doanh nhân trẻ Tùng Vũ được nhiều người ngưỡng mộ và coi là tấm gương cho con đường khởi nghiệp.

Doanh nhân Tùng Vũ là một trong những doanh nhân trẻ có tiếng, được giới trẻ ngưỡng mộ. Chàng trai sinh năm 1989 tại Bắc Giang, ít ai biết trước khi thành công với con đường kinh doanh thì Tùng Vũ từng theo học ngành Văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc tại trường Đại học Dân tộc Quảng Tây (Trung Quốc).

Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh - 1

Doanh nhân Tùng Vũ

Tốt nghiệp đại học ra trường, Tùng Vũ trở về Hà Nội và chọn con đường kinh doanh để khởi nghiệp thay vì làm đúng chuyên ngành được học. Thời điểm đó, anh thử sức với công việc kinh doanh sim số đẹp.

Chàng doanh nhân trẻ gắn kết những người có chung niềm đam mê với sim số đẹp thành một cộng đồng và xây dựng cộng đồng phát triển. Mọi hoạt động trao đổi mua bán đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định pháp luật của nhà nước.

Sau thành công ban đầu, giữa năm 2015, Tùng Vũ cùng với cộng sự thành lập công ty riêng kinh doanh thiết bị viễn thông. Năm 2018, công ty của anh bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh trong đó có kinh doanh đồng hồ cao cấp. Cái tên TheKey cũng bắt nguồn từ đó.

Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh - 2

Doanh nhân Tùng Vũ lựa chọn kinh doanh đồng hồ cao cấp bắt nguồn từ chính niềm yêu thích của mình với đồng hồ.

Chia sẻ về việc lựa chọn kinh doanh đồng hồ hiệu, doanh nhân trẻ này cho biết đơn giản chỉ là vì anh thích đồng hồ. Anh có đam mê lớn với các loại đồng hồ và đó cũng là cơ sở để anh bắt đầu công việc kinh doanh này.

Chia sẻ với báo chí về lý do chọn kinh doanh những thương hiệu đồng hồ xa xỉ, doanh nhân Tùng Vũ cho biết chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ, lợi ích của công nghệ mang lại là rất lớn. Nhưng công nghệ thì luôn thay đổi. Vì thế những món đồ công nghệ lại nhanh bị thoái trào theo thời đại.

Còn đối với những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Hublot, Breitling, IWC… giá trị của chúng vững bền mãi mãi theo thời gian.

Tùng Vũ chia sẻ thêm về đam mê và công việc của mình: "Từ những năm 2010, tôi đã bắt đầu tiếp xúc với những thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ, Đức, Pháp… và có niềm đam mê lớn với những cỗ máy thời gian thu nhỏ này. Vừa là người đam mê đồng hồ, lại là người rất ham học hỏi, trau dồi kiến thức về lĩnh vực này nên khi cầm trên tay những chiếc đồng hồ, tôi có thể đưa ra những nhận định khá chính xác về giá trị, tính năng, hiệu quả sử dụng phù hợp với từng người, với những style khác nhau.

Mặt khác, hiện nay ngày càng có nhiều sản phẩm đồng hồ không rõ nguồn gốc bày bán tràn lan trên thị trường gây hoang mang cho người sử dụng và hạ thấp giá trị của những thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thế giới.

Chính vì niềm đam mê của mình, cùng với những kiến thức vững chắc về đồng hồ cao cấp chính hãng, tôi quyết định chọn kinh doanh như một cách để thỏa mãn đam mê và mang đến cho khách hàng địa chỉ tin cậy để trao gửi niềm tin khi mua những món đồ xa xỉ này".

Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh - 3

Tùng Vũ muốn truyền cảm hứng cho các bạn có cùng niềm đam mê kinh doanh.

Một trong những điều Tùng Vũ luôn tâm niệm đó chính là việc sẻ chia, giúp nhau hướng tới một tương lai tốt hơn trong kinh doanh. Đó cũng chính là điều mà thương hiệu, công ty của anh hướng tới để có được thành công như hiện nay.

Với những thành công trong công việc kinh doanh của mình, chàng doanh nhân trẻ sinh năm 1989 cũng chính là người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khi quyết định thử sức với công việc kinh doanh.

Doanh nhân Tùng Vũ gửi lời khuyên tới các bạn trẻ có đam mê với công việc kinh doanh như mình là nếu chúng ta cứ sợ hãi không bắt tay vào làm thì sẽ chẳng có điều kì diệu nào xảy ra cả. Không gì là dễ dàng, nhưng cũng không có gì là không thể.

Minh Hà
Bạn có cảm nghĩ gì về "Doanh nhân Tùng Vũ truyền cảm hứng nhờ thành công trong kinh doanh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp