• Zalo

Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 18/12/2019 14:10:00 +07:00

Ngày 10/12/2019, nhà máy Hà Nam của công ty FrieslandCampina được vinh danh là một trong 15 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt, đầu tư lâu dài và bền vững, có nhiều đóng góp cho ngân sách nhà nước 2019.

Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận những nỗ lực của nhà máy Hà Nam trong suốt hơn 12 năm cho sự phát triển của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung.

image002

image002

image003

Đại diện công ty FrieslandCampina và các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Hà Nam vinh dự được Bí Thư tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khen thưởng.

Từ khi thành lập đến nay, nhà máy Hà Nam đã đóng góp tích cực hàng nghìn tỉ đồng cho ngân sách Nhà nước, tạo ra việc làm và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp và gián tiếp. Với những nỗ lực đó, công ty đã vinh dự nhận những giải thưởng cao quý như Huân chương lao động hạng nhì do Thủ Tướng trao tặng vào năm 2018, giải “Công nhân lao động vì môi trường” của Bộ Tài nguyên môi trường, Cờ luân lưu cho “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc” do UBND tỉnh trao tặng vào năm 2019.

Bên cạnh đó, dự án Phát triển Vùng chăn nuôi bò sữa bền vững tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam do FrieslandCampina hợp tác cùng các bộ, ngành được xây dựng với mục tiêu hình thành và phát triển vùng chăn nuôi bò sữa chuyên nghiệp và bền vững theo quy mô trang trại gia đình, từ đó góp phần đảm bảo an ninh lương thực, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho nông dân và đảm bảo nguồn cung ứng sữa tươi chất lượng tốt.

image004 3

Nhà máy Hà Nam, thuộc Công ty FrieslandCampina tại huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vinh dự nhận những giải thưởng cao quý của Nhà nước 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đại diện FrieslandCampina bày tỏ sự cảm ơn và đánh giá cao về sự hỗ trợ của chính quyền địa phương dành cho công ty. Công ty cam kết sẽ tiếp tục phát triển, gắn bó lâu dài tại địa phương, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bền vững, tạo công ăn với thu nhập ổn định cho người dân địa phương, tiếp tục hỗ trợ người nông dân triển khai mô hình trang trại bò sữa bền vững, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống về dinh dưỡng và thể chất cho người dân Việt Nam.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan được vinh danh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin