Đoàn xe nhân đạo hàng Tết của Nga sắp đi Ukraine

Thế giớiThứ Ba, 16/12/2014 07:35:00 +07:00

Đoàn xe nhân đạo thứ 10, mang theo những món quà năm mới của Nga sắp khởi hành đến Donbass, Ukraine, Đài tiếng nói nước Nga đưa tin.

(VTC News) - Đoàn xe nhân đạo thứ 10, mang theo những món quà năm mới của Nga sắp khởi hành đến Donbass, Ukraine, Đài tiếng nói nước Nga đưa tin.

Bộ Các tình huống khẩn cấp Nga bắt đầu chuẩn bị đoàn xe nhân đạo thứ 10, sẽ mang các món quà Năm mới đến cho cư dân vùng Donbass, ông Aleksandr Drobyshevsky, đại diện chính thức của Bộ cho biết.
Một đoàn xe nhân đạo của Nga trên đường đến Ukraine
Một đoàn xe nhân đạo của Nga trên đường đến Ukraine 
"Bộ Các tình huống khẩn cấp  Nga bắt đầu thành lập đoàn xe thứ 10 để cung cấp hàng cứu trợ nhân đạo tới khu vực Donetsk và Lugansk.

Các địa phương từ Ural, Privolsky, các khu vực Tây Bắc, Nam và Trung Nga cũng bắt đầu gửi xe chở hàng nhân đạo tập trung về Rostov, nơi sẽ lập đoàn xe chung", ông Drobyshevskiy cho biết.

Theo lời ông, dự kiến đoàn xe sẽ mang tới Donbass các loại thực phẩm dinh dưỡng, vật liệu xây dựng và những món quà đón năm mới.

"Đoàn xe sẽ hoàn thành quá trình chuẩn bị vào những ngày tới và sẽ lên đường ngay khi mọi thứ sẵn sàng", đại diện của Bộ Các tình trạng khẩn cấp nói rõ.

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bình luận
vtc.vn