Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm
  • Zalo

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm

Giới trẻ Thứ Tư, 18/11/2020 09:44:00 +07:00
(VTC News) -

Hãy chọn bấm vào một trong 8 nút dưới đây, màu sắc bạn chọn không chỉ tiết lộ tình cách mà còn cho biết điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

Xung quanh chúng ngập tràn màu sắc của vạn vật, từ quần áo đến nhà cửa, nội thất... Đã có rất nhiều nghiên cứu tâm lý học về việc dùng phép thử màu sắc để khám phá tâm trạng, ý định, tính cách, trạng thái của con  người.

Bài trắc nghiệm màu sắc đơn giản dưới đây sẽ chỉ ra chính xác những gì bạn đang trải qua với cuộc sống hiện tại. Bạn sẽ nhấn nút màu nào?

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 1

Đỏ: Nếu chọn màu đỏ, bạn là người sẵn sàng và mong muốn cống hiến nhiều thứ cho thế giới này. Bạn luôn muốn được lắng nghe, chú ý và công nhận. Bạn nỗ lực hết mình trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống (kể cả nơi làm việc hay trong cuộc sống cá nhân) bằng cách trở thành nhân viên, đối tác... tốt nhất.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 2

Vàng: Thái độ của bạn đối với cuộc sống khá lạc quan, quyết đoán và tích cực. Bạn không sợ rủi ro, hoàn toàn có thể chấp nhận bị quản lý để duy trì sự hợp lý. Bạn nhận thức rõ khả năng của mình và sẵn sàng sử dụng chúng  tối đa.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 3

Cam: Bạn là người thích tận hưởng những thành công nhỏ. Động lực tốt nhất của bạn là hiểu rằng những việc lớn luôn bắt đầu bằng những bước nhỏ. Đó là lý do bạn luôn tập trung vào các chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội cải thiện chúng.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 4

Xanh lá cây: Chọn nút này, bạn đang lưỡng lự giữa tự do và sự an toàn. Bạn luôn cố gắng giữ cho mình sự cân bằng và bình tĩnh, điều này khiến bạn trở thành người bạn đồng hành và đối tác tốt. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý: Khi theo đuổi trạng thái cân bằng, bạn có thể quên mất những điều thực sự quan trọng đối với mình.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 5

Hồng: Cuộc sống hiện tại của bạn đang nhiều điều tốt đẹp và thoải mái. Rõ ràng là bạn cũng nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, bạn không coi những thứ đẹp đẽ đến với mình là điều hiển nhiên. Hãy cứ tận hưởng từng giây phút và sống hết mình với nó. Điều duy nhất bạn nên nhớ là hãy luôn giữ trạng thái ổn định. Nếu không, bạn dễ bị sốc nếu bị tụt xuống sau đó.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 6

Tím: Việc chọn nút màu tím cho biết rằng bạn đã đạt đến cuộc sống hằng mơ ước. Giờ đây, bạn có đủ tự tin, lòng tự trọng và niềm tin vào bản thân để theo đuổi tất cả những mục tiêu và mong muốn ấp ủ lâu nay. Bạn biết những gì mình xứng đáng được hưởng và sử dụng điều này này cho lợi ích của riêng bạn. Bạn là người rất nhạy cảm với mọi vấn đề.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 7

Xanh da trời: Bạn đánh giá cao khái niệm sống cân bằng và biết tầm quan trọng của nó trong việc đạt được mục tiêu. Bạn nhận thức rõ rằng việc đạt đến sự cân bằng tuyệt đối là không thể, nhưng luôn cố gắng hết sức để giữ được sự cân bằng và điềm tĩnh trong cuộc sống của mình và những người thân yêu.

Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm  - 8

Xám: Bạn là người có đầu óc tỉnh táo. Đặc điểm này có thể khiến bạn trông lạnh lùng và xa cách với người khác. Nhưng những người thực sự hiểu bạn sẽ biết bạn nhạy cảm và đơn giản thế nào.

Hạ Vy (Nguồn: Brightside.me)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đoán tính cách và cuộc sống của bạn qua việc chọn màu nút bấm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin