Đồ uống cực dễ làm giúp sạch thận, thanh lọc cơ thể
  • Zalo

Đồ uống cực dễ làm giúp sạch thận, thanh lọc cơ thể

Sức khỏe Chủ Nhật, 03/07/2016 15:04:00 +07:00

Cực dễ làm với các nguyên liệu sẵn có ngay trong căn bếp nhà bạn, loại nước này có thể giúp thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc chất, làm sạch thận, ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm.

Thận là một cơ quan quan trọng, thực hiện rất nhiều chức năng trong cơ thể chúng ta. Tuy nhiên, thận lại rất dễ bị tổn thương bởi các độc tố hình thành trong cơ thể, khiến nó làm việc không hiệu quả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bài tiết, đào thải tạp chất ra ngoài, khiến độc tố càng tích luỹ nhiều hơn. 

x1-30-1467288703.jpg.pagespeed.ic.DfPVvo0HV_

 

Bất kỳ loại nhiễm trùng nào ở thận đều có thể gây những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe. Trong thực tế, một vài trường hợp không may, khi chất độc tích tụ quá nặng có thể đe dọa tính mạng. Do đó, nhu cầu giải độc, loại bỏ các tạp chất trong thận thường xuyên là rất cần thiết giúp thận hoạt động đúng chức năng của nó.

Theo Boldsky, có một loại nước uống tự chế có khả năng làm sạch thận đáng kinh ngạc. Những thành phần để tạo nên loại nước này cũng rất dễ kiếm, có ngay trong căn bếp của mọi gia đình đó là táo, chanh và gừng. 

Nếu muốn thanh lọc cơ thể, làm sạch thận, hãy tham khảo công thức sau: 

xingre-30-1467288715.jpg.pagespeed.ic.TkoD3Wc4lN

 

Chuẩn bị: Một củ gừng tươi, 2-3 quả táo chín, 2-3 muỗng cà phê nước cốt chanh 1, cốc nước lọc.

Phương pháp: Rửa sạch tất cả các thành phần trên và cho vào máy xay sinh tố. Sau đó lọc hỗn hợp này để loại bỏ các cặn. Khuấy đều, và uống khi dạ dày trống rỗng sẽ mang lại hiệu quả mong muốn.

Lưu ý: Nên kiểm tra với một liều lượng nhỏ để xem cơ thể bạn phản ứng như thế nào với các thành phần. Ngoài ra, nếu bạn đang mắc phải một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng phương pháp này.

Video: Tự làm pate gan heo ngon, bổ, rẻ tại nhà 

Kiến Hoàng (theo Boldsky)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đồ uống cực dễ làm giúp sạch thận, thanh lọc cơ thể" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin