Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diva Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine ngừa COVID-19 của Việt Nam

Sao Việt Thứ Ba, 06/07/2021 11:07:00 +07:00

Sau khi tình nguyện tiêm thử vaccine Nano Covax của Việt Nam, sức khỏe của diva Hồng Nhung vẫn đang ổn định.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ, cô là một trong những người tình nguyện tiêm thử vaccine Nano Covax giai đoạn 3. 

Trên trang cá nhân, diva cho biết: "Là một trong những người tình nguyện tiêm thử vaccine made in Việt Nam - Nano Covax, Hồng Nhung mong muốn lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch một cách toàn diện trên toàn lãnh thổ.

Giai đoạn phòng dịch, Việt Nam đã làm thế giới ngạc nhiên vì quyết tâm cao, dẫn đến kết quả đáng tự hào. Giờ đây, chúng ta có thể tự hào về khả năng dập dịch bằng vaccine, và tự hào hơn nữa bằng chính vaccine của Việt Nam".

 
Diva Hồng Nhung tình nguyện tiêm thử vaccine ngừa COVID-19 của Việt Nam - 1

Diva Hồng Nhung tiêm vaccine Nano Covax. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sức khỏe nữ ca sĩ vẫn ổn định sau khi tiêm vaccine và không có quá nhiều phản ứng nghiêm trọng. Bản thân nữ ca sĩ có lối sống rất điều độ, ăn uống khoa học, thường xuyên tập luyện yoga, luyện thuyền nên sức khỏe cơ bản khá tốt. 

Dưới chia sẻ của diva Hồng Nhung, nhiều bạn bè, nghệ sĩ và người hâm mộ gửi lời động viên và khâm phục trước tinh thần của cô.

Nano Covax là vaccine đầu tiên của Việt Nam được đưa vào tiêm thử nghiệm lâm sàng trên người từ ngày 17/2, do Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Dược Nanogen nghiên cứu. Quá trình thử nghiệm lâm sàng Nano Covax được kỳ vọng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021.

Sau khi được cấp phép, Nanogen dự kiến cung cấp vaccine này với giá 120.000 đồng/liều, sản xuất 50-70 triệu liều một năm, trước mắt đảm bảo đủ nhu cầu trong nước, sau đó mới xuất khẩu.

Thanh Vân (Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp