Điều cảnh sát tinh nhuệ truy bắt bị cáo bỏ trốn khỏi tòa trước giờ xét xử

Bản tin 113Thứ Bảy, 20/06/2020 09:58:17 +07:00
(VTC News) -

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang phối hợp lực lượng cảnh sát tinh nhuệ truy bắt bị cáo Nguyễn Văn Trung, kẻ bỏ trốn khi đang được dẫn giải đến tòa xét xử.

Sáng 20/6, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp những lực lượng cảnh sát tinh nhuệ để truy bắt bị cáo Nguyễn Văn Trung (SN 1983, ở tổ 7, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội).

Đây là đối tượng cộm cán ở địa phương, hắn bỏ trốn khi đang chuẩn bị được đưa ra xét xử tại TAND quận Hà Đông. 

Lãnh đạo công an quận Hà Đông cũng cho biết, Trung bị bắt vì phạm tội Trộm cắp tài sản

Điều cảnh sát tinh nhuệ truy bắt bị cáo bỏ trốn khỏi tòa trước giờ xét xử - 1

Bị cáo Nguyễn Văn Trung. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo báo cáo của Công an quận Hà Đông với Công an TP Hà Nội, vào khoảng 9h30 ngày 18/6, bị cáo Nguyễn Văn Trung trốn thoát khi đang được dẫn giải lên phòng xét xử của TAND quận Hà Đông.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 9h30 ngày 18/6, người dân nhìn thấy một người đàn ông bỏ chạy khỏi trụ sở TAND quận Hà Đông, các chiến sĩ công an đuổi theo sau.

Trong quá trình bỏ chạy, kẻ này cầm 2 con dao ở quán phở gần trụ sở TAND quận Hà Đông. Khi chạy đến phố Nhuệ Giang (phường Nguyễn Trãi), hắn ngồi lên xe máy của người dân rồi phóng đi mất.

Ngay sau đó, Công an TP Hà Nộ chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự huy động lực lượng phối hợp với Công an quận Hà Đông và các đơn vị nghiệp vụ truy bắt bị cáo này.

Trương Huyền - Mạnh Đoàn
Bình luận
vtc.vn