• Zalo

Diễn viên Minh Tít không lấy cát-sê khi đóng MV Tết của Đạt Captain

Sao ViệtThứ Ba, 09/02/2021 09:27:47 +07:00
(VTC News) -

Nam diễn viên từng tham gia chương trình "Táo quân" tiết lộ, anh không lấy cát-sê khi kết hợp với DJ Đạt Captain trong MV "Tết xưa Tết nay".

DJ Đạt Captain vừa kết hợp với diễn viên Minh Tít ra mắt MV Tết xưa Tết nay. Với MV này, DJ 9X tự sáng tác và chơi nhạc. Anh trở thành DJ đầu tiên tại Việt Nam ra MV.

Diễn viên Minh Tít không lấy cát-sê khi đóng MV Tết của Đạt Captain  - 1

DJ Đạt Captain.

Đạt Captain tâm sự: “Dù không sinh ra tại Hà Nội nhưng tôi yêu mảnh đất này, coi nó như quê hương thứ hai của mình. Vì thế, tôi luôn tìm hiểu những nét đặc trưng về văn hóa ở vùng đất mình đang sinh sống. Là thế hệ 9X, không được sống trong không khí của Tết xưa nhưng khi được nghe kể, tôi rất thích thú. Chính vì thế, tôi đã quyết định sáng tác và thực hiện MV mang tên Tết xưa Tết nay”.

Diễn viên Minh Tít không lấy cát-sê khi đóng MV Tết của Đạt Captain  - 2

Diễn viên Minh Tít (bên trái) khi tham gia MV "Tết xưa Tết nay".

Diễn viên Minh Tít kể: “Sau khi nghe Đạt Captain chia sẻ ý tưởng của mình, tôi quyết định cùng bạn ấy bắt tay thực hiện dự án mà không lấy cát-sê. Đạt Captain rất yêu nghề nhưng kinh tế còn giới hạn. Hơn nữa, 'Tết xưa Tết nay' cũng rất ý nghĩa. Nó giúp người xem cảm nhận được không khí Tết cổ truyền nhưng đan xen vào đó là cuộc sống hiện tại ngày nay. Đây là một MV tôi cảm thấy rất thú vị”.

Diễn viên Minh Tít không lấy cát-sê khi đóng MV Tết của Đạt Captain  - 3

Hình ảnh ấn tượng trong MV "Tết xưa Tết nay".

Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của người yêu DJ Đạt Captain, diễn viên Liên Tít của Nhà hát kịch Hà Nội, được biết đến với vai “tiểu tam” trong phim Lựa chọn số phận của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Theo Đạt Captain, bạn gái là một trong những lý do anh khiến anh yêu mến Hà Nội nhiều hơn. Họ đã yêu nhau hơn 4 năm.

Liên Tít tâm sự: “Chúng tôi đều là những người trẻ lập nghiệp tại Hà Nội. Cả hai đều khao khát với nghệ thuật nhưng ngôi sao may mắn còn chưa chiếu đến. 4 năm bên nhau, chúng tôi đã chia ngọt, sẻ bùi và luôn động viên nhau hãy cháy với nghề. Khi người yêu muốn ra mắt MV, tôi rất vui mừng và động viên anh rất nhiều. May mắn, dàn diễn viên quay MV đều là đồng nghiệp nên mọi người tham gia nhiệt tình mà không lấy cát-sê. Dù MV không được đầu tư quá nhiều tiền bởi kinh phí hạn hẹp nhưng nó là nhiệt huyết của anh Đạt Captain và cả dàn diễn viên lẫn ê-kíp khi thực hiện. Đây cũng chính là món quà nhỏ của chúng tôi muốn gửi đến khán giả ngày Tết 2021 này”.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp